Bán bột thông cống nghẹt miễn phí giao hàng LH 0902421209

Hiện nay, công ty Hưng Phát là cửa hàng uy tín chuyên cung cấp và bán bột thông cống nghẹt. Sản phẩm đều là hàng chính hãng và mang đến những tính năng tối ưu trong việc thông tắc các thiết bị, hệ thống vệ sinh.

Một số lợi ích khi sử dụng bột thông cống

Các loại bột thông cống có thành phần cơ bản là những hoạt chất đặc biệt. Các hợp chất này có  khả năng cực kỳ tối ưu trong việc làm mềm và phân huỷ các tạp chất thải hữu cơ trong hệ thống các đường ống thoát, hệ thống cầu cống bao gồm thức ăn thừa, cặn bã, giấy, dầu mỡ, rêu mốc, xác động vật….

Bán bột thông cống nghẹt miễn phí giao hàng LH 0902421209

Tuy có tác dụng phân hủy rất mạnh nhưng chúng lại rất an toàn với người sử dụng và không làm ảnh hưởng đến chất liệu của hệ thống đường ống của nhà bạn.

CÁCH THÔNG BỒN CẦU BẰNG NƯỚC RỬA CHÉN

CÁCH THÔNG BỒN CẦU BẰNG BĂNG DÍNH

Tham khảo: Bán bột thông bồn cầu

Sử dụng các loại bột thông cống tại Hưng Phát chúng tôi, sẽ luôn chắc chắn và đảm bảo một điều rằng tình trạng tắc nghẹt của các thiết bị vệ sinh hay hệ thống cầu cống rãnh thoát nước của gia đình sẽ ngay lập tức hết tắc nghẹt chỉ trong 1 lần.

Các loại bột thông cống được sử dụng phổ biến hiện nay.

+ Bột thông cống Hando

+ Bột thông cống Hàn Quốc

+ Hóa chất thông tắc ecoclean septic

+ Men tiêu hủy hầm cầu, bồn cầu

+ Viên thông bồn cầu, viên khử mùi hôi

Những loại bột thông cống này luôn được xếp hàng đầu trên thị trường bởi hoạt tính cực mạnh và cho khả năng thông tắc cực nhanh. Đối với những trường hợp bị tắc nghẹt nhẹ thì hiệu quả chỉ sau khoảng 3 phút. Cho nên bạn hoàn toàn không phải lo ngại bất cứ điều gì cả, hãy yên tâm khi sử dụng.

Địa chỉ nào bán bột thông cống nghẹt uy tín

Bột thông cống bán ở đâu đang để đảm bảo chính hãng, chất lượng là mối quan tâm của nhiều hộ gia đình. Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều đơn vị cung cấp loại hình dịch vụ này với nhiều chất lượng và sản phẩm khác nhau. Và để tránh mua phải hàng kém chất lượng thì tốt nhất hãy đến với công ty Hưng Phát.

Hưng Phát là đơn vị chuyên ” Bán bột thông cống nghẹt miễn phí giao hàng LH 0902421209 ” và phân phối các dòng sản phẩm bột thông cống hàng đầu hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh chế phẩm sinh học, chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.969.857