Cô giáo Trang lộ clip nóng nhạy cảm giá 300k không che FULL LINK

Cô giáo Trang lộ clip nóng là một trong các hiện tượng được nhiều người quan tâm. Hiện tượng này xuất hiện trên mạng và được nhiều người quan tâm. Vậy để tìm hiểu thì hãy cùng chúng tôi xem hết bài viết này nhé!

Cô giáo Trang lộ clip nóng full link mới nhất không che

Cô giáo Trang lộ clip nhạy cảm giá 300k? Có thai 3 lần?

[passster password=”GSDUHLSJ” area=”72″]

Cô giáo Trang lộ clip nóng có tên thật là gì?

Theo như chúng tôi tìm hiểu được, “cô giáo Trang” tên thật là Trịnh Thu Trang (theo thông tin tài khoản ngân hàng), sở hữu nhiều tài khoản facebook, YouTube và Instagram, trong đó fanpage Facebook chính thức đã có đến hơn 65.000 lượt theo dõi.

Cô giáo Trang lộ clip nóng vì sao lại nổi như vậy?

Trên mạng xã hội, “cô Trang” thường xuyên đăng tải những hình ảnh trong trang phục “thiếu vải”, phô phang vòng 1 và vòng 3 triệt để. Thậm chí, người phụ nữ này tự nhận mình có kiến thức sâu rộng về tình dục, đăng nhiều clip để nói về chuyện phòng the cũng như những bí quyết tình dục khác.

Cô giáo Trang lộ clip nhạy cảm giá 300k? Có thai 3 lần?

Ngoài ra trên Facebook cá nhân, “cô giáo” này còn bán đồ lót, quần áo và giày dép online, chủ yếu là đồ dành cho nam giới.

Cô giáo Trang lộ clip nóng tổ chức lớp học thế nào?

Đáng chú ý, kèm theo những hình ảnh gợi cảm của mình, cô Trang còn đăng thêm nội dung kêu gọi mọi người nộp tiền để được phê duyệt vào “lớp học” với tần suất dày đặc.

Cô giáo Trang lộ clip nhạy cảm giá 300k? Có thai 3 lần?

Theo đó, “lớp học” của “cô Trang” thực chất là một nhóm kín trên Facebook, được giới thiệu là chứa nhiều hình ảnh, clip phản cảm của chính “cô Trang”. “Cô giáo” này quảng cáo những hình ảnh mình đăng lên fanpage chỉ rất “nhẹ nhàng, những clip có trong nhóm kín mới thực sự “nặng đô” hơn. Thậm chí người phụ nữ này còn cho biết trong nhóm kín còn có clip của nhiều cô gái khác được gọi là “trợ giảng”, cùng chung nội dung là khoe da thịt hở hang.

Một số clip từ nhóm kín này đã được thành viên “tuồn” ra cho thấy, “cô Trang” đăng tải livestream cảnh mình tắm trong trang phục mỏng tang, uốn éo cười nói và để lộ toàn bộ các vị trí nhạy cảm. Mỗi livestream như vậy có đến hàng trăm người cùng theo dõi, bình luận.

Cô giáo Trang lộ clip nhạy cảm giá 300k? Có thai 3 lần?

Theo “cô Trang”, để được phê duyệt vào nhóm kín này thì mỗi người phải gửi tiền vào số tài khoản ngân hàng của “cô”, sau đó nhắn tin cho fanpage chính thức để được kiểm tra thông tin và phê duyệt. Số tiền mỗi lần “học viên” phải đóng là 300.000 đồng, được là thành viên của nhóm kín trong 30 ngày, hết 30 ngày phải đóng thêm lượt tiền mới.

Cô giáo Trang lộ clip nóng được cộng đồng mạng phản ứng ra sao?

Được biết, những trang mạng xã hội của người phụ nữ tự xưng “cô Trang” trên đã được lập khá lâu, đăng tải rất nhiều nội dung phản cảm cũng như quảng cáo về “lớp học” khiêu dâm trá hình của mình. Bên cạnh những bình luận cười cợt xen lẫn tò mò từ một bộ phận cộng đồng mạng, đa số lại tỏ ra bất bình trước hành vi truyền bá nội dung đồi truỵ của người phụ nữ này.

Một số bình luận từ cộng đồng mạng:

– “Đến chịu luôn đấy, thế này thì khác gì đăng ảnh khiêu dâm đâu, mong công an vào cuộc xử lý”.

– “Mỗi người 300 ngàn, 500 người là nó được 150 triệu rồi, đúng là làm giàu trên thân xác trơ trẽn”.

– “Thu tiền của người khác để tuyên truyền ảnh khiêu dâm trên mạng, cái này là vi phạm pháp luật chắc chắn rồi. Hay ho gì cái trò lấy thân xác mình ra cho thiên hạ nhìn thế này”.

Cô giáo Trang lộ clip nóng được luật sư nhận định thế nào?

Liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với chúng tôi, luật sư Nguyễn Anh Thơm (Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội) cho biết, hành vi của người phụ nữ tự xưng “cô giáo Trang” xuất hiện trên mạng xã hội từ lâu nay, hiện vẫn đang diễn ra. Đây là hành vi vi phạm văn hóa, đạo đức lối sống cho nhiều người.

Trong trường hợp này, những người có hành vi như trên đã có dấu hiệu phạm tội truyền bá văn hóa phẩm đồi truỵ. Nếu bị xử lý, những người có hành vi như vậy tùy tính chất, mức độ sẽ bị xử phạt hành chính hoặc xử lý hình sự.

Cụ thể, trong trường hợp này người bị xử lý là chủ nhóm Facebook dụ dỗ người tham gia và phát tán video khiêu dâm.

Theo Điều 326 Bộ luật hình sự số 100/2015/QH13 ngày 27 tháng 11 năm 2015:

1. Người nào làm ra, sao chép, lưu hành, vận chuyển, mua bán, tàng trữ nhằm phổ biến sách, báo, tranh, ảnh, phim, nhạc hoặc những vật phẩm khác có nội dung khiêu dâm, đồi trụy hoặc hành vi khác truyền bá vật phẩm đồi truỵ thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 100.000.000 đồng, phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm hoặc phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm:

a) Dữ liệu được số hóa có dung lượng từ 01 gigabyte (GB) đến dưới 05 gigabyte (GB);

b) Sách in, báo in có số lượng từ 50 đơn vị đến 100 đơn vị;

c) Ảnh bản giấy có số lượng từ 100 ảnh đến 200 ảnh;

d) Phổ biến cho 10 người đến 20 người: Người phạm tội còn có thể bị phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ 01 năm đến 05 năm.

Cô giáo Trang lộ clip nóng có những hình ảnh nào?

Cô giáo Trang lộ clip nhạy cảm giá 300k? Có thai 3 lần?

Cô giáo Trang lộ clip nhạy cảm giá 300k? Có thai 3 lần?

Cô giáo Trang lộ clip nhạy cảm giá 300k? Có thai 3 lần?

Cô giáo Trang lộ clip nhạy cảm giá 300k? Có thai 3 lần?

Cô giáo Trang lộ clip nóng có thể tìm kiếm bằng từ khóa nào?

Clip gợi tình

Co giao lo hang

Cô giáo Trang

Clip gợi tình

Cô giáo lộ ảnh nóng

Clip nong tren facebook

Cô giáo Trang lộ clip nóng với một số thông tin được truyền tải trên internet được chúng tôi tổng hợp trong bài viết này. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin thì có thể sử dụng các từ khóa mà chúng tôi cung cấp ở trên nhé!

 

 

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0902421209