Cách thông bồn cầu bằng Coca Cola cực kỳ hiệu quả

Thông bồn cầu bằng Coca cola là cách dễ làm và dễ áp dụng nhất dành cho các chị em phụ nữ. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thông bồn cầu bằng Coca và giải đáp một số câu hỏi Coca cola có thông bồn cầu được không? thông bồn cầu bằng Coca như thế nào? Mời bạn tham khảo bài viết sau:

Thông bồn  cầu bằng Coca Cola

Thông bồn cầu bằng coca cola được không ?

Coca cola không chỉ dùng làm nước giải khác để uống mà còn được sử dụng để thông bồn cầu cực kỳ hiệu quả. Bạn sẽ phải bất ngờ với phương pháp thông bồn cầu bằng Coca cola. Bồn cầu nhà bạn bị tắc dội nước không xuống. Bạn đang suy nghĩ có nên gọi công ty thông cầu cống nghẹt hay không hay tự tay xử lý thông bồn cầu tại nhà.

CÁCH THÔNG BỒN CẦU BẰNG NƯỚC RỬA CHÉN

 

CÁCH THÔNG BỒN CẦU BẰNG BĂNG DÍNH

Khi bạn muốn tự mình giải quyết việc thông tắc bồn cầu tại nhà thì chúng tôi xin giới thiệu tới bạn cách thông bồn cầu bằng Coca cola có thể làm tại nhà mà không phải gọi điện đến thợ thông bồn cầu. Và bạn đang thắc mắc không biết phương pháp thông bồn cầu bằng Coca cola có được không? và thực hiện như thế nào cho đúng để đạt hiệu quả tốt nhất. Chúng tôi khẳng định với bạn rằng Coca Cola có thể dùng thông bôn cầu được Sau đây là cách thông bồn cầu bằng Coca cola

Thông bồn cầu bằng Coca như thế nào đúng cách ?

Trước hết bạn cần chuẩn 1 chai Cola cola lớn Khoảng 1, 5 lit là đủ. giá thành ngoài thì trường của chai Coca Cola này khoảng 18-20 ngàn.

Tiếp đó bạn mở nắp chai Coca Cola ra và đổ từ từ vào bồn cầu đổ cho hết chai Cola 1.5 lit nha.

Đóng nắp bồn cầu lại và để cho tới sáng hôm sau bạn sẽ tháy đều bất ngờ xãy ra.

Ngoài phương pháp đổ trực tiếp Coca vào bồn cầu thì có thể kết hợp Cola cola với baking soda và dấm, Coca cola kết hợp với hydrogen peroxide, Coca cola kết cốt nước chanh với những các này cũng cho kết quả rất tốt nha các bạn. Sau đây chúng tôi sẽ trình bày cụ thể từng cách cho các bạn tham khảo và làm theo mõi khi bồn cầu nhà bạn bị nghẹt thì có thể áp dụng vào mà thực hành.

Thông bồn cầu bằng Cola kết hợp với baking soda + dấm

Baking soda và dấm là chất tẩy rửa cực tốt và được áp dụng vào việc thông nghẹt cầu cống. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thông bồn cầu bằng Coca cola kết hợp với hỗn hợp baking soda và dấm. Với cách làm này thì bạn làm như sau. Đổ hỗn hợp baking soda và dấm vào bồn cầu sau đó đổ tiếp Coca vào. Với cách làm này thì bạn chờ trong vòng 30 phút sẽ thấy tác dụng rõ rệt.

Thông bồn cầu bằng Cola kết hợp với hydrogen peroxide

Hydrogen peroxide được biết là chất khử trùng nhẹ ngoài da nhưng có thể kết hợp với Coca coca trong việc thông bồn cầu. Ta thấy được hydrogen peroxide khi đổ vào bồn cầu thấy nó sủi bọt dựa vào điểm này ta ứng dụng nó vào việc thông bôn cầu. Cách làm như sau:

– Chuẩn bị 1 chai hydrogen peroxide

– 1 chai Coca Cola

Đổ hydrogen peroxide vào bồn cầu trước sau đó đổ tiếp Coca Cola và đợi khoảng 30 phút. Bạn sẽ thấy bồn cầu nhà bạn hết bị tắc ngay tức thì

Thông bồn cầu bằng Cola kết hợp với cốt nước chanh

Việc đâu tiên bạn nên chuẩn bị 5 quả chanh tươi để vắt lấy nước cốt. Sau khi đã có nước cốt chanh rồi bạn cho nước cốt chanh này vào Coca cola tạo thành hỗn hợp. Lấy hỗn hợp này cho vào bồn cầu. Sau khi đã cho hỗn hợp nước cốt chanh và Coca cola vào bồn cầu đợi khoảng 1-2 tiếng đồng hồ đều bất ngờ xãy ra mà bạn không thể ngờ tới được bồn cầu nhà bạn hết bị tắc nhờ cách thông bôn cầu Coca cola kết hợp với nước cốt chanh.

Cám ơn bạn đã tham khảo bài viết cách thông bồn cầu bằng Coca cola. Với những cách trên hi vọng bạn sẽ xử lý việc nghẹt bồn cầu nhà bạn một cách thành công. Chúc bạn thành công!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0902421209