Thông bồn rửa chén quận 2 Hưng Phát giá rẻ 60k BH 5 năm

Thông bồn rửa chén Quận 2 Hưng Phát xin gửi đến khách hàng giá dịch vụ xử lý và thông tin công ty Hưng Phát. Tổng hợp những cách tự xử lý tại nhà hiệu quả.

Thông Bồn Rửa Chén Quận 2 Bảo Hành 6 Tháng Giảm Giá 20%

Thông bồn rửa chén Quận 2 cách tự xử lý nhanh tại nhà?

Cách thông bồn rửa chén quận 2 có rất nhiều cách xử lý hiệu quả dưới đây là một số cách tốt nhất để thông bồn rửa chén do chúng tôi tổng hợp lại được hy vọng sẽ giúp các bạn có thể thông nghẹt dễ dàng mà không cần dùng đến dịch vụ:

Thông bồn rửa bát Quận 2 bằng dây lò xo.

Thợ thông bồn rửa chén quận 2 bằng dây lò xo là một cách làm hiệu quả giúp thông nghẹt. Cách làm này cũng được nhiều thợ sử dụng để thông nghẹt vì mang lại hiệu quả rất cao. Chính vì vậy mà bạn cũng có thể tự làm tại nhà mà không cần mất chi phí để sử dụng dịch vụ.

Thông bồn rửa bát Quận 2 bằng dây lò xo như sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị một dây lò xo dài ít nhất 2 mét để tiến hành thông bồn rửa chén.
 • Bước 2: Cho một đầu dây lò xo vào phía đường ống của bồn rửa chén chạm tới bị trĩ nghẹt
 • Bước 3: Quay tay cầm ở đầu dây theo chiều kim đồng hồ để dây lò xo xuyên qua lớp rác nghẹt.
 • Bước 4: Rút giấy lên để loại bỏ rác thải gây nghẹt và thực hiện các bước trên từ 2 đến 3 lần.
 • Bước 5: Vệ sinh lại khu vực làm việc dùng những sản phẩm tẩy rửa để loại bỏ lớp dầu mỡ.

Sau khi sử dụng dây lò xo để thông nghẹt nên vệ sinh lại dây lò xo trước khi cất để tránh bị rỉ sét dụng cụ.

Thông bồn rửa bát Quận 2 bằng nước thông cống.

Nước thông bồn rửa chén là một sản phẩm vô cùng tiện lợi để thông nghẹt bồn rửa chén vì hoạt tính axit mạnh dễ dàng ăn mòn hết các chất thải hữu cơ gây nghẹt.

Cách sử dụng vô cùng đơn giản chỉ cần đổ một lượng nước thông bồn rửa chén vừa đủ sau đó đợi một khoảng thời gian ít nhất 5 tiếng để phát huy công dụng.

Sau đó hãy xả lại bằng nước thật mạnh để đẩy trôi hết các chất thải hữu cơ và đồ ăn thừa trôi đi. Nước thông nghẹt không chỉ có tác dụng làm phân hủy các chất hữu cơ nhanh chóng mà còn có tác dụng tẩy rửa lớp dầu mỡ thừa bám trên đường ống và khử mùi loại bỏ vi khuẩn rất tốt.

Nhưng khi sử dụng loại sản phẩm này nên chú ý đeo bao tay và quần áo bảo hộ để tránh văng nước thông nghẹt vào da. Vì hỗn hợp chứa nồng độ axit cao nên sẽ gây bỏng da rất nguy hiểm vì vậy cần đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

Thông bồn rửa bát Quận 2 bằng viên thông cống.

Viên thông nghẹt cũng có tác dụng thông bồn rửa chén quận 2 rất tốt. Với cấu tạo cũng giống như nước thông nghẹt chính vì vậy khi sử dụng cần đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

Cách dùng rất đơn giản chỉ cần cho một viên xuống vị trí nghẹt của bồn rửa chén sau đó đổ thêm một ít nước giúp sản phẩm xảy ra phản ứng. Đợi một khoảng thời gian ít nhất 5 tiếng sau đó gội lại bằng nước để nhận ra hiệu quả bất ngờ.

Thông bồn rửa bát Quận 2 bằng bột axit phân hủy.

Bột axit có thể nói là sản phẩm thông dụng nhất trong bộ sản phẩm thông nghẹt axit vì tính đơn giản dễ làm và còn tiết kiệm chi phí. Môi gói bột axit thông nghẹt chỉ có giá từ 20.000đ/1 gói 100 gam.

Cách sử dụng như sau chỉ cần đổ trực tiếp 100g bột axit vào đường thoát nước của bồn rửa chén sau đó đổ thêm một ít nước để bột trôi xuống dưới bị vị trí nghẹt và xảy ra phản ứng phân hủy .

Sau khi sử dụng bột axit nên đợi một khoảng thời gian ít nhất 5 tiếng để bột có thể phân hủy hết các rác thải hữu cơ. Dùng nước để dội lại một lần nữa để cảm nhận kết quả vượt trội.

Thông bồn rửa bát Quận 2 bằng nước đá lạnh.

Nước đá lạnh là một cách đơn giản để thông nghẹt bồn rửa chén chính vì vậy cách làm này thường được sử dụng tại các nhà hàng quán ăn. Chỉ với khoảng 5000đ đến 10.000đ đá lạnh dạng viên nhỏ đổ trực tiếp vào bồn rửa chén.

Nhiệt độ của đá lạnh sẽ làm rác thải trong bồn rửa chén co lại và dễ dàng trôi đi khi chúng ta xả nước. Sau khi đã đổ đá lạnh vào bồn tiến hành xả nước lại mỗi 15 phút để kiểm tra bồn rửa chén đã thông chưa.

Đá lạnh không chỉ có tác dụng thông nghẹt hiệu quả mà còn áp chế mùi hôi từ thức ăn và rác thải.

Thông bồn rửa bát Quận 2 thủ công bằng móc kẽm.

Đây làm một cách làm thường thấy ở các hộ gia đình vì tính hiệu quả mà nó mang lại cũng như không hề mất chi phí.

Cách làm vô cùng đơn giản chỉ cần bạn sử dụng một đoạn kẽm dài có thể dễ dàng uốn cong và buộc một đầu dây kẽm bằng vải thật chặt. Sau khi chuẩn bị xong tiến hành thông nghẹt bằng cách cho dây kẽm đã buộc vải vào phía dưới và thông mạnh những vị trí bị ùn tắc rác thải.

Sau khi dùng cách này để thông nghẹt bạn nên tẩy rửa lại đường ống của bồn rửa chén vì đây là nguyên nhân chính gây nghẹt.

Thông bồn rửa chén Quận 2 có giá dịch vụ bao nhiêu.

Thông tắc bồn rửa chén Quận 2 là một trong những dịch vụ của công ty Hưng Phát. Tùy vào mức độ nghẹt của bồn rửa chén và vị trí làm việc thì mức giá sẽ có thay đổi lên xuống. Vì vậy để biết được giá chính xác của dịch vụ cần phải trải qua khảo sát thực tế để biết được giá chính xác.

Giá thông bồn rửa chén Quận 2 như sau:

 • Thông bồn rửa bát quận 2 Hưng Phát có giá 155.000 – 165.000 đồng/1 lần thông.
 • Thông bồn rửa bát bằng máy thổi hơi giá 100.000 đồng/1 lần thông.
 • Thông bồn rửa bát bằng máy lò xo dây nhỏ giá 150.000 đồng/ 1 mét tới.
 • Thông bồn rửa bát bằng máy lò xo dây lớn giá 220.000 đồng/ 1 mét tới.
 • Thông bồn rửa bát bằng xe thổi hơi áp sức lớn giá 1.000.000 đồng/ 1 lần thông.

Sử dụng những sản phẩm như bột axit thông nghẹt sẽ được báo giá trực tiếp tại nhà. Giá dịch vụ trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng 10%. Công ty còn rất nhiều những dịch vụ khác và để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ theo số 090.242.1209 để được chúng tôi tư vấn chi tiết nhất.

Thông bồn rửa chén Quận 2 công ty xử lý chất lượng.

 • Địa chỉ: 74 Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh
 • Hotline: 090.242.1209

Công ty thông bồn rửa chén Quận 2 Hưng Phát trong những ngày đầu thành lập đã đưa ra định hướng phát triển để trở thành một công ty dịch vụ giúp mọi người xử lý các vấn đề vệ sinh môi trường. Cùng với tốc độ phát triển này càng chóng mặt của thành phố Hồ Chí Minh nói riêng thì vấn đề vệ sinh môi trường là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến mỹ quang của thành phố.

Thông Bồn Rửa Chén Quận 2 Bảo Hành 6 Tháng Giảm Giá 20%
Thông bồn rửa chén Quận 2 công ty xử lý chất lượng.

Nắm bắt được điều đó công ty đã đề ra phương châm phát triển đó là: Nhanh chóng – Hiệu quả – Sạch sẽ. Hướng tới hiệu quả công việc và trải nghiệm dịch vụ của khách hàng. Chính vì vậy hàng năm Hưng Phát luôn mở những lớp đào tạo nhân viên để giúp nâng cao kiến thức và kĩ năng xử lý công việc.

Qua nhiều năm phát triển công ty Hưng Phát đã nhận được nhiều bằng khen và giải thưởng từ Cục Tài Nguyên Và Môi Trường vì những đóng góp cho xã hội từ công cuộc xử lý vệ sinh môi trường.

Không dừng lại ở đó Hưng Phát luôn luôn cải tiến quá trình làm việc bằng cách áp dụng những tiến bộ của khoa học và công nghệ vào những hoạt động làm việc thực tế. Những máy móc và phương tiện được áp dụng vào công việc giúp rút ngắn thời gian làm việc và nâng cao hiệu quả xử lý.

Nguồn nhân lực của Hưng Phát luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm và sự nhiệt tình. Chính vì vậy mỗi khách hàng khi đến với dịch vụ của chúng tôi luôn luôn đạt sự hài lòng cao nhất.

Khi sử dụng dịch vụ của Hưng Phát khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi và bảo hành dịch vụ. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đầy đủ những loại hóa đơn về dịch vụ và phiếu khuyến mãi cho những lần sử dụng dịch vụ tiếp theo.

Thông bồn rửa chén Quận 2 Hưng Phát có tốt không.

Mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ thông bồn rửa chén Quận 2 Hưng Phát hoặc những dịch vụ khác đều được công ty chúng tôi cam kết những vấn đề sau:

✔️ Xử lý các vấn đề về nghẹt bồn rửa chén từ nhẹ đến nặng cam kết xử lý một cách hiệu quả và sẽ hoàn tiền nếu bị tái phát trong thời gian bảo hành.

✔️ Thông nghẹt bồn rửa chén không gây ra mùi hôi trong quá trình làm việc và luôn đảm bảo vệ sinh sau khi xử lý.

✔️ Dùng những máy móc thông nghẹt hiện đại như máy bơm hơi và máy thông nghẹt bằng dây lò xo để xử lý giúp rút ngắn thời gian làm việc mà vẫn đảm bảo hiệu quả công việc.

✔️ Khi sử dụng dịch vụ thông bồn rửa chén Quận 2 khách hàng sẽ nhận các hóa đơn và giấy tờ sử dụng dịch vụ có liên quan để có thể nhận được giảm giá vào lần sử dụng dịch vụ vào lần tiếp theo.

Thông bồn rửa chén Quận 2 Hưng Phát quy trình tối ưu.

Thông bồn rửa chén bát Quận 2 bằng dịch vụ của công ty Hưng Phát là một lựa chọn sáng suốt cho các hộ gia đình bởi vì Hưng Phát luôn làm việc theo một quy trình chuyên nghiệp và tối ưu nhất. Khiến cho quá trình làm việc trở nên hiệu quả và sạch sẽ.

✔️ Bước 1: Tư vấn dịch vụ và đặt lịch hẹn cho khách hàng.

Khi khách hàng đến với dịch vụ của Hưng Phát sẽ được tư vấn một cách chi tiết nhất về dịch vụ xử lý và những thông tin có liên quan về bảo hành. Nhân viên sẽ tiến hành đặt lịch hẹn vào thời gian thích hợp của khách hàng để tiến hành khảo sát thực tế.

✔️ Bước 2: Nhân viên của Hưng Phát tiến hành khảo sát.

Dựa vào những thông tin về lịch hẹn của khách hàng thợ của công ty Hưng Phát sẽ đến tận nơi để khảo sát thực tế về tình trạng sự cố của khách hàng và sau đó đưa ra hướng giải quyết hiệu quả nhất giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhất.

✔️ Bước 3: Thỏa thuận về giá cả và thời gian làm việc sau đó ký hợp đồng sử dụng dịch vụ.

Tiến hành thỏa thuận với khách hàng về thời gian thích hợp để xử lý cùng với giá cả dịch vụ mà hai bên thống nhất. Sau đó sẽ ký hợp đồng sử dụng dịch vụ của Thịnh Phát.

✔️ Bước 4: Xử lý và khắc phục sự cố bằng kế hoạch làm việc của Thịnh Phát.

Thợ của Thịnh Phát sẽ dùng những máy móc hiện đại và tiến hành thông nghẹt bồn rửa chén một cách hiệu quả chỉ trong vòng 20 phút không làm mất nhiều thời gian của khách hàng.

✔️ Bước 5: Tiến hành dọn dẹp vệ sinh và khử mùi tổng dọn khu vực làm việc bằng những sản phẩm dọn vệ sinh như bột axit và chất tẩy rửa.

✔️ Bước 6: Khách hàng kiểm tra dịch vụ của Hưng Phát sau khi đã hài lòng mới tiến hành thanh toán cho công ty.

Thông bồn rửa chén Quận 2 xử lý tại địa điểm nào?

Thông bồn rửa chén quận 2 tại nhà hàng: Nhà Hàng Vị Ngon, Hầm Rượu Tư Bình, Nhà hàng chay Thiện Duyên, Nhà Hàng Maison Mận-Đỏ, Nhà hàng Cây Dù, The Deck Saigon, Ẩm Thực Ba Miền,…

Thông bồn rửa chén tại khách sạn: Sai Gon River Hotel, Khách Sạn An Phú, Sunrise Central Hotel, Khách Sạn Anh Đức, Khang An Hotel, Memory Thảo Điền Hotel & Apartment, Royal Hotel, Hoang Long Son 2,…

Thông bồn rửa chén quận 2 tại chung cư: The Krista Apartment, Chung Cư Cao Cấp Laiman, Chung Cư Quận 2 Giá Rẻ, Sarimi Apartment, Lô B Chung Cư Intresco An Khang, Cao Ốc An Phú, Căn hộ cao cấp Sarica Condominium,…

Thông bồn rửa chén tại trường học: Trường Tiểu Học Quốc Tế Úc, Trường THCS Nguyễn Thị Định, Trường Tiểu Học Nguyễn Hiền, Trường tiểu học Giồng Ông Tố, Trường Tiểu Học Mỹ Thủy, Trường tiểu học Bình Trưng Đông, Trường Quốc tế Việt Úc,….

Thông bồn rửa chén Quận 2 có cần dùng dịch vụ không.

✔️ Đối với những trường hợp mới nghẹt và nghẹt nhẹ tốt nhất chúng ta không nên cố gắng sử dụng thêm mà hãy tìm cách để khắc phục bằng những phương pháp mà chúng tôi đã gợi ý ở phía trên.

✔️ Khi đã sử dụng mọi cách mà vẫn không khắc phục được vấn đề thì tốt nhất nên sử dụng đến dịch vụ của công ty thông bồn rửa chén quận 2 Hưng Phát để được nhân viên hỗ trợ xử lý và tránh dùng những cách không đúng gây nghẹt nặng và khi xử lý sẽ mất nhiều chi phí.

Thông bồn rửa chén Quận 2 cần lưu ý những vấn đề.

Thông bồn rửa bát Quận 2 nguyên nhân gây nghẹt là gì?

❌ Nguyên nhân gây nghẹt chủ yếu xuất phát từ quá trình sinh hoạt mọi người thường hay có thói quen đổ rác và thức ăn thừa xuống bồn rửa chén. Lâu ngày dầu mỡ tích tụ sẽ bám vào đường ống tạo điều kiện để bám dính những rác thải.

❌ Bồn rửa chén không có tấm lưới để lọc rác cũng là một nguyên nhân gây ra các hiện tượng nghẹt nặng khó xử lý. Tấm lọc rác chính là công cụ giúp cảng những vật lớn dễ gây nghẹt rơi xuống bồn rửa chén. Khi không có tấm lưới lọc sẽ dễ dàng khiên bồn rửa chén quận 2 bị nghẹt.

❌ Ngoài ra còn có các nguyên nhân khác gây nghẹt như bao bì nilon rơi xuống lỗ thoát, giấy vệ sinh,….

Thông bồn rửa bát Quận 2 cách phòng chống tắc nghẽn?

Để phòng chống các trường hợp khi sử dụng bồn rửa chén cần chú ý những vấn đề như:

✔️ Nên có thùng rác để vứt đồ ăn thừa bao bì nilon và giấy vào.

✔️ Không nên đổ dầu ăn và mỡ thừa vào bồn rửa chén sẽ gây bám dính đường ống.

✔️ Thường xuyên vệ sinh lại bồn rửa chén để loại bỏ rác thải gây nghẹt và khử mùi.

✔️ Nên có tấm lưới lọc rác bồn rửa chén để lọc lại những rác lớn và rác nhỏ để tránh bị nghẹt bồn rửa chén.

Thông bồn rửa bát Quận 2 chọn dịch vụ xử lý chất lượng.

✔️ Khi sử dụng những dịch vụ cần chú ý những vấn đề sau để đảm bảo chọn được những công ty xử lý tốt.

✔️ Những công ty dịch vụ phải có thông tin chi nhánh cụ thể và có tên tuổi và được đăng ký giấy phép kinh doanh. Đối với loại hình dịch vụ này rất nhiều công ty kinh doanh mà không hề được đăng ký.

✔️ Khi sử dụng dịch vụ nên tham khảo thông tin của trang web để có thể biết được dịch vụ ở đó có chất lượng hay không.

Nếu bạn còn lo lắng về quá trình lựa chọn dịch vụ thì hãy đến và tham khảo dịch vụ của công ty Hưng Phát. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn trong thời gian sớm nhất chỉ 20 phút trong khu vực quận 2.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0902421209