Rơi tất vào bồn cầu, những ảnh hưởng và cách xử lý ?

CÁCH THÔNG BỒN CẦU BẰNG NƯỚC RỬA CHÉN

CÁCH THÔNG BỒN CẦU BẰNG BĂNG DÍNH

Rơi tất vào bồn cầu có sao không, có gây tắc nghẽn khi xả nước và nếu bị tắc nghẽn thì cách xử lý thế nào thì bạn hãy tham khảo những thông tin chúng tôi mang đến cho các bạn ngay nhé.

Tất rơi vào bồn cầu có phải nguyên nhân gây tắc nghẽn ?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tắc bồn cầu tuy nhiên theo chúng tôi hiện tượng này được tạo nên bởi các nguyên nhân sau:

Do bồn cầu của gia đình bạn đã được sử dụng quá lâu chưa được vệ sinh, xuất hiện nhiều mảng bám ở bồn cầu và quanh thành của đường ống dẫn chất thải kết hợp cùng một số loại rác thải rơi xuống bồn cầu lâu ngày ùn ứ, tắc nghẽn, trào ngược và thoát nước chậm.

Rơi tất vào bồn cầu, những ảnh hưởng và cách xử lý ?

Nguyên nhân tiếp theo dẫn tới tình trạng tắc bồn cầu là do bồn cầu nhà bạn được thiết kế không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, bể phốt được thiết kế không có độ chênh lệch với bồn cầu, không có độ dốc để tiêu rác thải xuống bể phốt vì thế gây nên tình trạng tắc nghẽn bồn cầu.

Ngoài ra đường ống quá nhỏ và bể phốt được thiết kế dung tích và khối lượng quá nhỏ bé không đủ khoảng trống để xả chất thải cũng tạo nên hiện tượng bồn cầu nhà quý vị bị tắc.

Ngoài các nguyên nhân trên thì việc thường xuyên đổ thức ăn thừa xuống bồn cầu, giặt giữ quần áo chúng ta đổ nước xà phòng xuống bồn cầu lâu ngày tích tụ cũng tạo nên sự cố bồn cầu nhà bạn bị tắc vì thế chúng ta cần phải lưu ý để hạn chế những hoạt động trên.

Nhiều gia đình do tiết kiệm hoặc vô tình mà chúng ta sử dụng các loại giấy có độ cứng, khó phân hủy khi gặp nước dồn dại với nhau, khó thoát xuống bể phốt cũng là một nguyên nhân phổ biến gây tắc cho bồn cầu.

Nguyên nhân cuối cùng mà chúng tôi muốn nhắc tới đó chính là việc vô tình chúng ta đánh rơi những chiếc tất xuống bồn cầu. Bản chất của tất là một loại vải, là một thứ vô cùng khó tiêu khi bị mắc kẹt dưới đường ống của bồn cầu. Vì lẽ đó quý vị cần phải cẩn trọng khi giặt giũ tất và các loại quần áo lót để tránh sự cố có thể xảy ra.

Những phiền phúc khi tắc nghẽn bồn cầu do tất rơi vào ?

Khi bồn cầu bị nghẹt tất sẽ mang lại nhiều hệ lụy cho bạn và gia đình khi không thể đi vệ sinh kể từ khi bồn bị tắc. Khi đó bạn sẽ phải đi nhờ nhà vệ sinh hàng xóm hoặc đi nhà vệ sinh công cộng, điều này nếu thường xuyên xảy ra sẽ làm cho hàng xóm khó chịu và sự bất tiện của nó là không hề nhỏ.

Bồn cầu bị tắc lâu ngày sẽ tạo ra mùi hôi vô cùng khó chịu lan tỏa khắp không gian, khắp các phòng ảnh hưởng đến sinh hoạt và sức khỏe của cả gia đình bạn.

Ngoài những phiền phức trên nếu như bồn cầu bị tắc lâu ngày không được xử lý chúng sẽ trở nên ngày càng phức tạp hơn và khi đó bạn sẽ phải gọi các chuyên gia hoặc các công ty đầu ngành về sửa chữa bồn cầu vì thế gây nên sự tốn kém không hề nhỏ cho gia đình bạn.

Cách xử lý tình trạng tất rơi vào bồn cầu và bị tắc nghẽn ?

Đầu tiên khách hàng có thể sử dụng một cuộn băng dính bản to, lau sạch miệng bồn cầu sau đó bịt kín không để hở miệng bồn cầu rồi xả nước trong bồn cầu thật mạnh tạo nên áp suất đẩy tất bị kẹt ra khỏi đường ống xả đi xuống bể phốt.

Rơi tất vào bồn cầu, những ảnh hưởng và cách xử lý ?

Nếu bạn mới vô tình để tất rơi xuống bồn cầu mà còn trong tình hình kiểm soát được thì bạn sẽ tự mình thực hiện các biện pháp lấy tất ra được. Bạn cần đeo đồ bảo hộ lao động, đi găng tay bởi bạn cần đưa bàn tay của mình xuống thật sâu bồn cầu, ngoài việc tay của bạn sẽ tiếp xúc với tất thì còn phải tiếp xúc với nhiều chất thải gây hại cho đôi bàn tay và ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân vì thế chúng ta cần phải thận trọng khi thực hiện theo cách này. Khi thực hiện xong bạn cần xả lại với nước nếu thấy bồn cầu hoạt động bình thường có nghĩa là bạn đã thực hiện thành công việc giải cứu bồn cầu khỏi tắc nghẹt do tất rơi xuống.

Cách tiếp theo mà quý vị có thể áp dụng đó chính là việc sử dụng nước sôi, cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn đun một nồi nước sôi sau đó đổ trực tiếp xuống bồn cầu; bản chất của nước nóng sẽ làm co vải vì thế rất có khả năng tất khi gặp nước sẽ co lại và trôi xuống bể phốt.

Một cách xử lý cũng khá phổ biến nữa được người tiêu dùng thường xuyên sử dụng đó chính là sử dụng bột nở Baking Soda kết hợp cùng với giấm. Cách thực hiện vô cùng đơn giản, đầu tiên bạn cần tìm mua một lượng bột nở tại các siêu thị, tại các chợ hoặc các cửa hàng chuyên dụng sau đó sử dụng một lượng giấm nhỏ chúng ta đổ xuống bồn cầu, tiếp theo quý vị cần đổ một lượng nước ấm vừa đủ vào bồn cầu, lưu ý bạn cần phải sử dụng một lượng nước ấm vừa đủ, tránh dùng quá nhiều hoặc quá ít nước ấm bởi sẽ không mang lại hiệu quả. Tiếp theo chúng ta sẽ ngâm chúng trong bồn cầu khoảng 30 phút sau đó dùng nước và xả thật mạnh tạo nên áp suất nén rất lớn gây ức chế khiến cho tất theo dòng nước trôi xuống bể phốt.

Nhiều khách hàng sử dụng loại pít tông chuyên dụng cũng đem lại hiệu quả cao đối với việc bồn cầu bị nghẹt tất. Tuy nhiên nếu thực hiện tất cả các biện pháp trên mà không mang lại hiệu quả, để tránh tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn ngày một phức tạp hơn chúng ta cần sự trợ giúp của các chuyên gia, các công ty chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, có thời gian trong nghề lâu năm giúp bạn và gia đình tiết kiệm thời gian, chi phí và xử lý nhanh chóng hiện tượng tắc bồn cầu một cách hiệu quả. Một địa chỉ trở thành điểm đến của nhiều người dân đó chính là công ty thông bồn cầu quận 2 Hưng Phát.

Quy trình xử lý tình trạng rơi tất vào bồn cầu tại Hưng Phát

Khi hoạt động công ty chúng tôi đã xây dựng nội quy cũng như cách thức xử lý một hoạt động như sau:

Tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng sau đó chấn an chia sẻ về sự lo lắng và bức xúc về sự cố mà khách hàng gặp phải. Tiếp theo chúng tôi sẽ xin số điện thoại cũng như địa chỉ của gia đình bạn, cử nhân viên đến khảo sát, tìm hiểu nguyên nhân và mức độ nghẹt của bồn cầu.

Nếu bồn cầu của gia đình bạn bị nghẹt ở mức độ nhẹ chúng tôi sẽ đưa ra hướng giải quyết nhanh chóng và báo giá cho gia đình. Tuy nhiên nếu bồn cầu bị nghẹt ở tình trạng nghiêm trọng cần đến các dụng cụ chuyên dụng chúng tôi sẽ báo cáo lại với lãnh đạo công ty sau đó sử dụng hệ thống máy móc chuyên dụng đến xử lý sự cố cho gia đình bạn.

Khi sự cố đã được xử lý xong chúng tôi sẽ thông báo chi phí mà bạn sẽ phải thanh toán cho bên công ty, bạn sẽ được chúng tôi viết hóa đơn đỏ, trong hóa đơn có ghi rõ địa chỉ của công ty để sau này nếu như có gặp sự cố tương tự hoặc các vấn đề khác bạn và gia đình có thể dễ dàng liên hệ với công ty chúng tôi. 

Ngoài ra công ty chúng tôi còn chăm sóc khách hàng vô cùng chu đáo bởi chế độ bảo hành lên đến 2 năm. Nếu trong vòng hai năm bồn cầu nhà quý vị xảy ra hiện tượng tắc tương tự chúng tôi sẽ đến sửa chữa miễn phí mà không thu bất cứ một khoản phí nào. Với quy trình xử lý của công ty chúng tôi, ban lãnh đạo và toàn bộ nhân viên mong muốn quý khách hàng nhận được sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tại sao quý khách hàng nên lựa chọn dịch vụ của công ty chúng tôi

Công ty chúng tôi là một công ty đã hoạt động lâu năm trong nghề, được người tiêu dùng đánh giá cao và thường xuyên trở thành một địa chỉ tin cậy cho khách hàng.

Ngoài việc có thể xử lý nhanh chóng hiện tượng tắc bồn cầu công ty chúng tôi còn xử lý được hiện tượng tắc bồn tắm, tắc chậu rửa mặt, tắc chậu rửa bát; xử lý mùi hôi trong nhà vệ sinh; tư vấn xây dựng, thiết kế, lắp đặt nhà vệ sinh và hệ thống dụng cụ sinh hoạt gắn liền với nhà vệ sinh; thông bể phốt, thông cầu, cống rãnh bị tắc.

Sở hữu các chuyên gia được đào tạo tại nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới, ngoài ra đội ngũ nhân viên cũng được đào tạo chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhiệt huyết, yêu nghề, thái độ phục vụ vô cùng chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng vô cùng kỹ càng vì thế quý vị hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Dụng cụ máy móc của công ty chúng tôi được trang bị đầy đủ, máy móc và các thiết bị chuyên dụng được nhập khẩu tại nhiều quốc gia trên thế giới, đáp ứng được nhu cầu sửa chữa của đông đảo khách hàng.

Giá thành mà khách hàng phải bỏ ra chỉ ở mức trung bình và chế độ bảo hành lên đến hai năm, đó chính là điểm khác biệt của công ty chúng tôi so với các công ty khác.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp phía trên hi vọng sẽ đủ sức thuyết phục bạn và gia đình liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất đem lại cuộc sống sạch sẽ, đẹp đẽ, trong lành hơn đến với gia đình bạn. Một lần nữa chân thành cảm ơn quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi; kính chúc quý khách hàng dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công; tràn ngập yêu thương vào mỗi ngày.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0902421209