Bán bột thông bồn cầu chất lượng, giao hàng tận nơi LH 0902421209

CÁCH THÔNG BỒN CẦU BẰNG NƯỚC RỬA CHÉN

CÁCH THÔNG BỒN CẦU BẰNG BĂNG DÍNH

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm bột thông bồn cầu khác nhau. Mỗi một loại đều sở hữu những tính năng riêng biệt. Tuy nhiên xét về nguyên lý hoạt động thì chúng tương tự nhau. Bài viết sau sẽ giới thiệu đến bạn một số sản phẩm tốt nhất cũng như đơn vị bán bột thông bồn cầu chất lượng.

Các loại bột thông bồn cầu tốt nhất hiện nay

Như đã nêu trên, hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại bột thông bồn cầu khác nhau, và những cái tên chúng tôi giới thiệu sau đây là sản phẩm nổi bật và được nhiều công ty vệ sinh lẫn khách hàng lựa chọn mua bột thông bồn cầu nhiều nhất.

Bán bột thông bồn cầu chất lượng, giao hàng tận nơi LH 0902421209

Bột thông bồn cầu Amiphot: Sản phẩm này có khả năng xử lý mùi hôi khó chịu trong bồn cầu của nhà bạn. Thành phần của chúng có chứa các vi sinh vật phân hủy protein sẽ khiến cho chất thải hữu cơ tắc nghẽn trong hệ thống đường ống của bồn cầu được phân hủy nhanh chóng và thông thoát.

Xem ngay: Bảng giá vệ sinh bể chứa nước ngầm Quận 2

Bột thông bồn cầu  Hando: Sản phẩm mang công thức tiên tiến vượt trội với các thành phần hóa học chuyên dụng. Sản phẩm có độ tẩy cực mạnh sẽ giúp đánh tan mọi cặn bẩn  chất thải lâu ngày bên trong đường ống thoát nước một cách hiệu quả, giữ cho bồn cầu luôn luôn sạch sẽ và không bị tắc nghẽn cống.

Bột thông bồn cầu Tracatu: Loại bột này có thành phần là hóa chất có khả năng ăn mòn cực mạnh. Từ đó giúp ăn mòn cách chất thải tích tụ trong đường ống bao gồm tóc, rong, rêu, giấy… trong đường ống gia đình bạn.

Khi nào thì nên mua sử dụng bột thông bồn cầu ?

Bạn thường sẽ mua sử dụng bột thông bồn cầu khi nào ? Sử dụng định kỳ theo tháng hay sử dụng khi hệ thống bồn cầu bị tắc nghẽn? Trên thực tế, bột thông bồn cầu sẽ trở nên mất tác dụng khi bồn cầu nhà bạn thực sự tắc nghẽn.

Trong thành phần của bột thông bồn cầu thường có chứa các vi sinh vật phân hủy các chất protein, hữu cơ, tóc tai đang tích tụ trong đường ống cống. Các loại vi khuẩn này khi sẽ sinh sôi nảy nở và làm các chất thải bị mềm và tan ra. Từ đó tránh được các hiện tượng bồn cầu xuất hiện tắc nghẽn và bốc mùi hôi.

Vậy nên, bạn nên sử dụng bột thông bồn cầu định kỳ 1-3 tháng 1 lần để đảm bảo hệ thống này luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất.

Địa chỉ bán bột thông bồn cầu giá rẻ

Hưng Phát là đơn vị uy tín để bạn có thể mua những sản phẩm bột thông bồn cầu chất lượng. Giá bán bột thông bồn cầu ở quận 2 của sản phẩm thường dao động từ 30.000đ- 150.000đ. Bạn có thể đến trực tiếp công ty hoặc liên hệ qua đường dây nóng để đặt hàng.

Và bài viết về ” 0902421209Bán bột thông bồn cầu chất lượng, giao hàng tận nơi LH 0909994175 ” sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm tốt, uy tín và chất lượng nhất cho bạn. Liên hệ về Hưng Phát nếu bạn còn thắc mắc gì.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0902421209