Cách xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm gọi 0902421209

CÁCH THÔNG BỒN CẦU BẰNG NƯỚC RỬA CHÉN

CÁCH THÔNG BỒN CẦU BẰNG BĂNG DÍNH

Bồn cầu nhà bạn có hiện tượng rút thoát nước xuống chậm, bạn lo lắng muốn tìm một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để xử lý bồn cầu toilet rút thoát nước chậm tại Quận 2 nhưng trong thời đại công nghệ thông tin việc các công ty lợi dụng quảng cáo để đánh lừa khách hàng thường xuyên xảy ra. Bạn lo lắng bị chặt chém giá.

Nguyên nhân dẫn bồn cầu rút thoát nước xuống chậm.

Có rất nhiều người có thói quen đổ thức ăn thừa xuống bồn cầu rồi xả nước, nhiều loại thức ăn nhất là các mẩu xương vụn rất dễ mắc kẹt lại khiến cho đường thoát nước không được lưu thông nhưng chúng ta không để ý tiếp tục xả nước để đẩy trôi đi vô tình khiến cho nước trong bồn cầu toilet dễ bị trào ngược ra bên ngoài bốc mùi hôi thối.

Cách xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm gọi 0902421209

Do hầm cầu gia đình bạn đã đầy nhưng chưa kịp thời được xử lý rút bớt khiến cho việc dội nước không thể xuống được vì không còn chỗ chứa.

Do việc lắp đặt bồn cầu bị chệch với đường ống thoát nước dễ gây ra tình trạng rút nước xuống chậm.

Do hầm cầu nhà bạn không có lỗ thông khí khiến cho việc xả nước và rút nước xuống chậm nhất là khi hầm cầu nhà bạn đầy khí gas tích tục tạo áp lực đẩy ngược.

Các xử lý khi bồn cầu rút thoát nước xuống chậm.

Khi phát hiện bồn cầu rút thoát nước xuống chậm bạn nên tìm hiểu thật kỹ xem nguyên nhân chính do lý do gì gây nên để có thể áp dụng cách tốt nhất.

Tham khảo: Số điện thoại hút hầm cầu

Sử dụng hóa chất, dung dịch hoặc bột thông bồn cầu sẽ giúp bồn cầu nhà bạn xử lý được các chất thải hữu cơ, bột thông bồn cầu có tính ăn mòn nên khi sử dụng quý khách nên chú ý bảo vệ đôi tay, tránh gây tiếp xúc với hóa chất.

Sử dụng dây thông cống luồn sâu vào bên trong bồn cầu đẩy các chất bẩn gây tắc xuống hầm cầu.

Dùng băng dính dán kín miệng bồn cầu rồi xả nước liên tục cho nước trào ngược đẩy băng dính lên, sau đó bạn có thể dùng tay đẩy xuống tạo áp lực khiến cho các vật mắc trong bồn cầu cuốn theo dòng nước.

Trên đây là các cách thông dụng để giúp cho quý khách có thể tự xử lý trong các trường hợp bồn cầu nhà bạn gặp sự cố nhỏ, trong các trường hợp bạn không thể xử lý được bạn nên gọi đến công ty Hưng Phát để có thể xử lý nhanh chóng và hiệu quả với dịch vụ thông bồn cầu toilet rút thoát nước chậm tại Quận 2 giá rẻ uy tín chuyên nghiệp bảo hành 4 năm.

Cách thông bồn cầu dội nước không xuống hiệu quả

Do nhiều nguyên nhân trong sinh hoạt dễ dẫn đến việc nghẹt hầm cầu, để giải quyết tình trạng này chúng ta cần có những biện pháp phù hợp và hiệu quả, để biết rõ cách thông tắc hầm cầu các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Trước khi tìm hiểu về cách thông tắc bồn cầu Quận 2 chúng ta cần hiểu về cấu tạo và cách hoạt động của hầm cầu để hiểu rõ về nguyên nhân nghẹt hầm cầu và cách xử lý phù hợp.

Đa phần hầm cầu hiện nay đều lắp đặt bể tự hoại 2 ngăn với cấu tạo như sau:

– Hai ngăn gồm một ngăn chứa chất thải, và một ngăn làm lắng chất thải.

– Ngăn chứa chiếm diện tích 2/3 diện tích của hầm cầu.

– Ngăn lắng chiếm 1/3 diện tích còn lại.

– Các bộ phận khác là hố thấm, hệ thống thông hơi và nắp đậy.

Nguyên lý hoạt động của hầm cầu:

– Chất thải từ bồn cầu được đưa xuống hầm cầu qua đường ống dẫn chất thải.

– Chất thải được đưa vào ngăn chứa chất thải, đến một lượng chất thải nào đó chất thải sẽ được đưa qua ngăn làm lắng chất thải.

– Ống dẫn nước thải thông giữa 2 bể có chức năng đưa các chất lơ lửng trong nước ở trên bể chứa hầm cầu tràn sang bể chứa để tạo khoảng trống cho chất thải mới trôi xuống.

– Chất thải lắng đọng và phân hủy tại ngăn lắng và thấm xâu vào đất, tự hủy.

Nguyên nhân của việc hầm cầu bị tắc.

Hầm cầu bị tắc có thể do nhiều nguyên nhân, có thể do các dị vật, chất thải bị mắc vào đường dẫn chất thải, bồn cầu, do hầm cầu lâu ngày không được hút sẽ đầy tắc nghẹt…dẫn đến hầm cầu tắc gây ra mùi hôi khó chịu, tắc hầm cầu gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày và ảnh hưởng đến môi trường sống của gia đình.

Cách thông tắc hầm bồn cầu.

Hầm cầu bị nghẹt có nhiều cách để xử lý, những phương pháp tại nhà như:

– Thông tắc hầm cầu bằng nước đun sôi.

– Phương pháp thông tắc hầm cầu bằng baking soda.

– Sử dụng các dụng cụ thông tắc tại nhà như dây lò xo, pit-tông…,

– Sử dụng các phương pháp truyền thống: Dán băng keo lên miệng bồn cầu, nước đá…

Địa chỉ nhận thông bồn cầu rút thoát nước chậm

Nếu đã áp dụng những phương pháp tại nhà không hiệu quả thì việc cuối cùng bạn nên làm là gọi ngay cho địa chỉ nhận thông tắc hầm cầu bị nghẹt uy tín. Công Ty Thông Tắc Bồn Cầu Toilet Quận 2 Hưng Phát là một trong những địa chỉ uy tín có cách thông tắc hầm bồn cầu Quận 2 hiệu quả và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, đây còn là một trong những Công ty có dịch vụ uy tín, giá thành hợp lý, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dày kinh nghiệm sẽ mang đến cho gia đình bạn dịch vụ hài lòng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0902421209 để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu dịch vụ của gia đình bạn nhé

Mong rằng qua bài viết ” Cách xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm gọi 0902421209 “có thể giúp bạn biết thêm về một trong những phương pháp giải quyết khi hầm cầu bị tắc, cũng như là địa chỉ uy tín khi cần sử dụng dịch vụ để đảm bảo rằng hầm cầu nhà bạn hạn chế bị tắc nghẹt.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0902421209