Nước thông bồn cầu Sifa hiệu quả không, sử dụng thế nào ?

Nước thông bồn cầu Sifa có những công dụng gì trong việc xử lý tắc nghẽn. Cùng tham khảo nội dung bài viết để rõ hơn hoặc liên hệ đến công ty chúng tôi ngay.

Nước thông bồn cầu Sifa là gì

Nước thông bồn cầu Sifa là một loại hóa chất có tác dụng phân hủy các chất thải gây nghẹt hữu cơ như tóc, thức ăn,… Sản phẩm này giúp bạn nhanh chóng giải quyết các trường hợp nghẹt cống, tắc bồn cầu. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng định kỳ để ngăn ngừa hiện tượng cống nghẹt.

Nước thông bồn cầu Sifa là gì
Nước thông bồn cầu Sifa là gì

Cách sử dụng nước thông bồn cầu Sifa đúng phương pháp

Cách sử dụng nước thông bồn cầu Sifa có chi tiết các bước như sau hiệu quả nhất:

Bước 1: Mang đồ bảo hộ, bạn cần chuẩn bị các vật dụng như bao tay cao su, khẩu trang y tế và nếu có kính mắt bảo hộ càng tốt.

Bước 2: Xác định vị trí tắc nghẽn và trường hợp tắc và trường hợp tắc nghẽn để lựa chọn định lượng phù hợp với trường hợp của bạn.

Bước 3: Đổ vào chỗ tắc nghẽn. Bạn không cần pha loãng hóa chất mà chỉ cần đổ trực tiếp vào là được.

Bước 4: Hãy đợi từ 5-10 phút để cho các chất thải phân hủy hết và xả nước lại nhiều lần để đẩy trôi các vật tắc. Trong trường hợp vẫn còn nghẹt hoặc nghẹt một phần thì hãy lặp lại bước 2. Bạn có thể tăng thời gian chờ đợi lên để Sifa có hiệu quả tốt hơn.

Cách sử dụng nước thông bồn cầu Sifa tương ứng với từng trường hợp

Thông tắc đường ống dài, lớn: sử dụng 1-2 chai trở lên.

Thông tắc đường ống nghẹt nặng: sử dụng 800g và đợi 5 phút rồi dội nước thật mạnh.

Thông tắc đường ống xả nước chậm: chia làm 2 lần đổ.

Việc sử dụng nước thông bồn cầu Sifa quá liều lượng sẽ gây hại cho bồn cầu, các thiết bị vệ sinh nhà bạn. Vì vậy hãy đọc kỹ thông tin cung cấp trên bao bì cũng như trao đổi thông tin với người bán để họ hỗ trợ cho bạn tốt nhất.

Nước thông bồn cầu Sifa có công dụng gì

Có các công dụng phá hủy các điểm gây nghẽn chỉ trong 5 phút. Bạn có thể dùng chúng cho các trường hợp như sau:

Thông nghẹt các chất thải làm tắc cống, đường ống nước, bồn rửa mặt,…

Bảo dưỡng các đường ống thoát nước nhà vệ sinh, nhà bếp, nhà tắm,… hoạt động trơn tru khi sử dụng định kỳ trong 3-6 tháng.

Khử mùi hôi, các mùi gây khó chịu.

Giải quyết, phân hủy các chất thải, thức ăn, dầu mỡ tích tụ lâu ngày làm nước thoát chậm hay tắc nghẽn.

Đặc biệt, sản phẩm cũng có tác dụng phòng ngừa các loại côn trùng, bò sát,…

Nước thông bồn cầu Sifa đặc điểm thành phần như thế nào

Là dạng lỏng, được đóng gói vào chai nhựa trắng, nắp tròn xanh biển hoặc vàng tùy theo loại.

Nước thông bồn cầu Sifa đặc điểm thành phần như thế nào
Nước thông bồn cầu Sifa đặc điểm thành phần như thế nào

Thành phần là các loại axit, chất thông tắc cống, chất khử mùi, chất phụ gia và các loại chất giúp diệt khuẩn.

Sifa có tác dụng khử mùi hôi, có tác dụng nhanh, sử dụng trực tiếp mà không cần phải pha chế gì thêm.

Sản phẩm xuất xứ tại Việt Nam và có hạn sử dụng 24 tháng kể từ ngày sản xuất nhưng hãy nhanh chóng sử dụng trong 3-6 tháng sau khi mở nắp để đạt hiệu quả tốt nhất.

Hãy bảo quản tại khu vực khô ráo và không bị ánh nắng chiếu trực tiếp vào.

Nước thông bồn cầu Sifa có thiết kế sản phẩm thế nào ?

Sản phẩm được nhà sản xuất thiết kế bằng chai nhựa để có thể đựng các loại axit có tính khử trùng mạnh giúp tẩy rửa bồn cầu nhà bạn.

Nước thông bồn cầu Sifa có thiết kế sản phẩm thế nào ?
Nước thông bồn cầu Sifa có thiết kế sản phẩm thế nào ?

Bên cạnh đó, màu sắc của chai được chọn màu trắng vì chúng giúp hạn chế tối đa ánh sáng mặt trời xuyên qua cũng như giảm khả năng hấp thụ nhiệt của vật liệu làm chai nhựa. Điều này giúp giảm các tác động từ ánh sáng mặt trời đến sản phẩm.

Chai được thiết kế có quai cầm tiện dụng giúp bạn dễ dàng sử dụng, dễ cầm nắm và mang đi.

Bao bì được thiết kế độc đáo với màu xanh hoặc vàng để giúp bạn dễ dàng phân biệt 2 tính năng nổi trội khác nhau của sản phẩm.

Màu vàng tượng trưng cho “siêu mạnh” với khả năng đánh bay và khử mùi cực đỉnh. Trái lại màu xanh hướng đến tốc độ xử lý thông nghẹt chất thải với thời gian giải quyết chỉ 5 phút.

Nước thông bồn cầu Sifa sử dụng trong trường hợp hiệu quả

Nước thông bồn cầu Sifa giúp giải quyết những nguyên nhân gây tắc nghẽn sau:

Trường hợp bồn cầu tắc nghẽn do giấy vệ sinh, các chất thải hữu cơ, tóc, các thức ăn, dầu mỡ chúng ta đổ vào,…

Trường hợp đã lâu bạn chưa bảo dưỡng hay thông tắc định kỳ cho bồn cầu. Điều này giúp kéo dài tuổi thọ cho bồn cầu nên hãy làm định kỳ 3-6 tháng.

Trường hợp có mùi hôi thối, Sifa có tác dụng khử mùi hôi tốt, ngăn ngừa các loại côn trùng.

Nước thông bồn cầu Sifa khi sử dụng cần lưu ý gì

Nước thông bồn cầu Sifa khi sử dụng sẽ gây ra các mùi hôi khó chịu nhưng không gây hại cho sức khỏe. Bạn nên mở cửa khi sử dụng để thông thoáng.

Nước thông bồn cầu Sifa khi sử dụng cần lưu ý gì
Nước thông bồn cầu Sifa khi sử dụng cần lưu ý gì

Hãy để sản phẩm xa khỏi tầm với trẻ con trong nhà để chúng không được uống. Trẻ em có tính tò mò, hãy để ở vị trí mà chúng không với tới. Bạn nên dán cảnh báo nguy hiểm vào để những người thân trong gia đình cẩn thận

Sifa sử dụng được ở tất cả các chất liệu trừ ống nhôm, ống sắt mỏng, bị rò rỉ, các bộ xả nhựa và ống ruột già. Hãy cẩn thận xem xét lại các chất liệu của đường ống, bồn cầu,lavabo, các thiết bị vệ sinh khác để tránh hư hại khi sử dụng.

Không sử dụng cho các trường hợp bị tắc do vật cứng hay hầm chứa, bể phốt bị đầy.

Không sử dụng cho các trường hợp nghẽn nặng không xử lý được.

Không sử dụng cho các trường hợp bị tắc do lắp đặt sai kỹ thuật về hệ thống đường ống nước hay bồn cầu lắp sai.

Luôn mang các dụng cụ bảo hộ khi sử dụng như găng tay, khẩu trang, kính bảo hộ,… Điều này giảm thiểu rủi ro sức khỏe cho bạn khi phải làm việc với hóa chất.

Khi sử dụng để bảo dưỡng nên để cách từ 3-6 tháng. Sử dụng thường xuyên sẽ gây hại cho các vật dụng vệ sinh nhà bạn.

Bảo quản ở nơi tránh xa ánh mặt trời, không ẩm ướt. Bởi vì bạn cần dùng sau 3-6 tháng nữa nên hãy bảo quản tốt để cho sản phẩm luôn đảm bảo hiệu quả.

Đặc biệt, không sử dụng 2 loại hóa chất thông nghẹt trong cùng một thời điểm để tránh sinh ra các khí độc gây hại cho sức khỏe của bạn. Không ai biết được phản ứng giữa các hóa chất với nhau có thể gây ra điều gì.

Nước thông bồn cầu Sifa có tác hại gì khi sử dụng sai cách

Nước thông bồn cầu Sifa có tác dụng tẩy rửa mạnh, sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng nên hãy cẩn thận. Tránh để dính trực tiếp lên da gây lở loét. Hãy luôn mang các dụng cụ bảo vệ như găng tay, kính khi sử dụng sản phẩm và hạn chế tối đa việc vương vãi ra chân, sàn nhà,…

Trong trường hợp không may bị dính vào da, mắt hãy đến ngay các cơ sở y tế gần nhất để được hỗ trợ và cứu chữa kịp thời.

Sử dụng không theo chỉ định phù hợp gây hư hại các loại ống thoát nước, lavabo, bồn cầu, bồn rửa chén,… Việc sử dụng quá định lượng cần thiết, các chất dư thừa có thể giết chết các vi khuẩn yếm khí tạo ra tình trạng bể phốt bốc mùi do chất thải không được phân hủy kịp thời.

Trẻ con thường hay tò mò do để hãy để tránh xa tầm tay chúng để tránh việc chúng tiếp xúc hay uống phải. Đây là điều rất quan trọng để bảo vệ cho con cái của bạn.

Hãy dành thời gian để lý giải cho chúng lý do tại sao, việc cấm cản chỉ dẫn đến kích thích việc tò mò của chúng.

Cần phải lưu ý về các chất liệu khi đưa ra quyết định có nên sử dụng hay không. Hãy đọc lại phần lưu ý trên để nắm rõ. Nếu không dễ dẫn đến hư hại các đường ống nước, bồn cầu, bồn rửa chén,…

Khói bốc lên tuy không độc hại nhưng khó chịu, ngột ngạt, dễ dẫn đến thiếu oxy gây ngất xỉu. Do đó, hãy mở cửa và sử dụng quạt để thổi cho hết khói để tránh bị ngạt.

Nước thông bồn cầu Sifa mua ở đâu uy tín

Nước thông bồn cầu Sifa được bày bán ở khá nhiều nơi như siêu thị, các nơi buôn bán hóa chất cũng như trên các trang mạng, các cửa hàng điện tử.

Sản phẩm này có mức giá dao động từ 100.000đ đến 200.000đ tùy vào dung tích và cửa hàng bạn mua.

Để tránh mua phải các sản phẩm giả mạo bạn nên tới các cửa hàng để lựa chọn và nhận được sự tư vấn hướng dẫn trực tiếp từ người bạn.

Tóm lại, nội dung trên đã cung cấp cho bạn thông tin chi tiết để sử dụng nước thông bồn cầu Sifa hiệu quả. Nếu bạn vẫn không thể giải quyết được vấn đề thông tắc bồn cầu thì hãy liên hệ đến số điện thoại để công ty Hưng Phát hỗ trợ xử lý giúp bạn nhé.

Dịch vụ thông bồn cầu của Hưng Phát có ưu thế gì

Thông tắc bồn cầu quận 2 bằng bằng sản phẩm này tuy tiện lợi và nhanh nhưng cũng có các hạn chế nhất định và có những trường hợp không thể xử lý được. Đặc biệt là các trường hợp tắc nghẽn nặng.

Công ty Hưng Phát với gần 20 năm kinh nghiệm trong việc giải quyết vấn đề nghẹt bồn cầu, đường ống nước, bồn rửa mặt, lavabo,… có thể giúp bạn giải quyết nhanh chóng các vấn đề mà các phương pháp thông cống bình thường không thể làm được.

Nhằm phục vụ và giải quyết vấn đề của khách hàng nhanh chóng, công ty Hưng Phát đã đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài. Các thiết bị này sẽ giúp chúng tôi nhanh chóng xác định điểm nghẽn và thông cầu hiệu quả cho bạn.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có đội ngũ nhân sự chất lượng đã thông qua nhiều khóa đào tạo bài bản từ xử lý các vấn đề dễ tới khó, các trường hợp xảy ra đột xuất khó xử lý đều đã được hướng dẫn để trong quá trình làm việc, cũng như việc chăm sóc khách hàng có được hiệu quả tốt nhất.

Không những vậy, chúng tôi còn cung cấp cho bạn các dịch vụ giá rẻ mà bạn không thể dễ dàng tìm thấy mức giá tương tự trên thị trường. Để làm được điều này chúng tôi đã mất gần 20 năm để cải tiến và tối ưu quy trình.

Quy trình chăm sóc và xử lý của Hưng Phát đã được tiêu chuẩn hóa sau để bạn luôn có được sự giúp đỡ kịp thời nhất từ chúng tôi.

Do đó, bạn hãy liên hệ đến công ty Hưng Phát với hotline để chúng tôi có thể giải quyết vấn đề thay bạn.

Dịch vụ thông bồn cầu của Hưng Phát giá cả thế nào

Hưng Phát chúng tôi cung cấp giải pháp thông bồn cầu từ 50.000đ cho đến 300.000đ tùy theo trường hợp bạn gặp phải.

Các yêu cầu về kỹ thuật, trình độ, thiết bị để giải quyết vấn đề của bạn sẽ làm thay đổi mức giá.

Tuy nhiên, nếu bạn để ý, thay vì bỏ ra từ 100.000đ đến 200.000đ để mua nước thông bồn cầu Sifa thì bạn chỉ cần sử dụng số tiền ấy để thuê chúng tôi và bạn không cần làm gì cả. Hưng Phát sẽ giúp quý khách hàng xử lý mọi vấn đề.

Bạn cũng không cần tiếp xúc với hóa chất độc hại giúp cả gia đình bảo vệ được sức khỏe.

Đối với các trường hợp nghẽn nặng hay các loại vật liệu khác thì nước thông bồn cầu Sifa cũng không có nhiều hiệu quả. Do vậy, sử dụng dịch vụ ngoài giúp bạn tiết kiệm hơn cả thay vì mua xong về không dùng được rồi lại thuê ngoài sẽ tốn kém.

Dịch vụ thông bồn cầu của Hưng Phát được thực hiện ở khu vực nào

Công ty Hưng Phát xử lý ở tất cả các vị trí trong Hồ Chí Minh và một số khu vực lân cận như Vũng Tàu, Biên Hòa, Đồng Nai,…

Chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 giúp đỡ bạn kể cả ngày lễ tết, cuối tuần.

Bên cạnh đó, chúng tôi có phương án xử lý cho tất các cả dạng công trình từ nhà ở, trường học, khách sạn, nhà hàng,… Gọi ngay vào số để chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn ngay.

Quy trình xử lý chuyên nghiệp được tối ưu của Hưng Phát như thế nào

Với gần 20 năm làm nghề, chúng tôi đã đưa ra quy trình 3 bước nhanh, gọn cho khách hàng như sau:

Bước 1: khách hàng gọi vào số của công ty, chúng tôi có mặt đến điểm hẹn nhanh chóng.

Bước 2: Xác minh vấn đề và cung cấp giải pháp tốt nhất đồng thời cung cấp giá cả. Bạn đồng ý là chúng tôi tiến hành ngay.

Bước 3: Giải quyết xong, bạn hài lòng và thanh toán theo mức giá đã thỏa thuận. Chúng tôi cung cấp hóa đơn kèm bảo hành.

Chúng tôi có thể không nhanh bằng nước thông bồn cầu Sifa 5 phút là xong nhưng chúng tôi tư tin là đơn vị hỗ trợ bạn nhanh nhất khi bạn cần.

Nước thông bồn cầu Sifa là một sản phẩm tiện dụng hữu ích và nhanh chóng cho việc thông tắc bồn cầu nhưng lại cần rất nhiều chú ý khi sử dụng để đảm bảo sức khỏe. Hãy cẩn trọng trang bị các vật bảo hộ cần thiết. Trường hợp tắc nghẽn nặng hãy gọi Hưng Phát.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0902421209