Rơi khăn vào bồn cầu dẫn đến tăc nghẽn và cách xử lý ?

CÁCH THÔNG BỒN CẦU BẰNG NƯỚC RỬA CHÉN

CÁCH THÔNG BỒN CẦU BẰNG BĂNG DÍNH

Rơi khăn vào bồn cầu có dẫn đến tắc nghẽn hay không cũng như cách giải quyết những sự cố tắc nghẽn như thế nào hiệu quả thì bạn hãy tham khảo thông tin trong bài viết mà Hưng Phát chia sẻ cho bạn.

Rơi khăn vào bồn cầu có dẫn đến tắc nghẽn không ?

1. Tắc đơn giản

Thông thường, tắc đơn giản là do sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh hoặc cố gắng xả một vật không tan trong nước, chẳng hạn như tã. Trong nhiều trường hợp, tắc nghẽn đơn giản là do bạn cho quá nhiều giấy vệ sinh vào cùng một lần.

Rơi khăn vào bồn cầu dẫn đến tăc nghẽn và cách xử lý ?

2. Dị vật

Chúng tôi đã thấy nhiều vật thể lạ mắc kẹt trong bồn cầu, từ bàn chải đánh răng đến đồ chơi trẻ em và thậm chí chúng tôi còn thấy cả chai dầu gội đầu. Trong số đó, những chiếc khăn cũng là thứ dễ tìm thấy.

Ngoài ra, một chiếc khăn chưa đủ để gây nên sự cố tắc nghẹt mà còn đến từ nhiều nguyên nhân khác. Có thể do bồn cầu thiếu ống thông hơi, bồn cầu có quá nhiều chất thải đang tích tụ hay hầm cầu bị đầy, sử dụng lâu năm nhưng chưa tiến hành kiểm tra thông hút. 

Nhưng cho dù bất cứ nguyên nhân là gì, sự cố đơn giản hay phức tạp thì cũng cần được xử lý kịp thời, nếu để càng lâu sẽ khiến vấn đề trở nên trầm trọng hơn và thậm chí bạn phải tốn chi phí để sửa chữa, thay mới bồn cầu.

Bạn sẽ làm gì khi rơi vào tình huống này? Hưng Phát sẽ hướng dẫn một số mẹo vặt xử lý sau đây nhé!

Rơi khăn vào bồn cầu thì nên xử lý thế nào ?

Xử lý tình trạng rơi khăn vào bồn cầu bằng pít tông

Trong hầu hết các trường hợp, tắc bồn cầu có thể được thông bằng cách sử dụng pít-tông và đây được xem là phương án giải quyết khá lý tưởng, thường được nghĩ đến đầu tiên.

Rơi khăn vào bồn cầu dẫn đến tăc nghẽn và cách xử lý ?

Trưới tiên bạn thêm nước vào bồn cầu để đảm bảo bịt kín xung quanh lỗ thoát nước. sau đó đưa pittong vào và đảm bảo mặt bích (phần hẹp) ở đáy cốc pít tông được mở rộng. Mặt bích của nhiều pit tông bồn cầu có thể được gấp lại thành cốc để bạn có thể sử dụng pit tông cho bồn rửa.

Thực hiện thao tác kéo đẩy pittong để tạo áp lực, khi đủ mạnh chúng sẽ đẩy được vật gây tắc xuống bồn cầu.

Xử lý tình trạng rơi khăn vào bồn cầu bằng móc phơi quần áo

Sự tắc nghẽn nghiêm trọng hơn có thể yêu cầu di chuyển vật phẩm theo cách thủ công. Để làm điều này, hãy tháo một chiếc móc quần áo và duỗi thẳng nó ra, sau đó uốn cong 1 đầu lại thành hình móc câu. Hãy luồn chiếc móc câu vào trong bồn cầu và thao tác tay thật khéo léo cho đến khi chạm được vật tắc. Lúc đó hãy từ từ kéo ra ngoài.

Nếu chiếc khăn ở sâu bên trong đường ống và khiến tinh trạng có dấu hiệu nghiêm trọng hơn, hãy thực hiện phướng án tháo bồn cầu.

Xử lý tình trạng rơi khăn vào bồn cầu cách tháo bồn cầu

Phương pháp này phức tạp hơn một chút so với hai phương pháp trước.Điều đầu tiên bạn cần làm là tắt van nước bồn cầu của bạn và chuẩn bị cho cuộc chiến của mình. Sau khi đã tắt van nước, hãy xả bồn cầu để thoát nước trong bồn. Sau khi bồn cầu đã được xả nước, hãy nhờ người hỗ trợ bạn tháo các bu lông ở chân bồn cầu và nhấc bồn cầu lên khỏi mặt đất. 

Tiếp tục hãy dùng dây lò xo thông tắc luồn vào bên trong để lấy dị vật ra khỏi bồn cầu. Sau khi thực hiện xong, lưu ý lắp ráp lại bồn cầu đúng kỹ thuật và đảm bảo các bu lông đã được vặn chặt và dừng lấy vật thể lạ vào nhà vệ sinh!

Ngăn ngừa tắc nghẽn xảy ra đối với bồn cầu như thế nào ?

Các chuyên gia Hưng Phát luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn dịch vụ xử lý rơi khăn vào bồn cầu đáng tin cậy, nhưng bạn cũng nên thử các mẹo chuyên nghiệp này để ngăn chặn các trường hợp khẩn cấp về bồn cầu bị tắc ngay từ đầu. Dưới đây là một số mẹo sẽ giúp tránh hình thành tắc nghẽn trong bồn cầu của bạn.

– Đặt thùng rác bên cạnh nhà vệ sinh để đựng các sản phẩm không tan trong nước 

– Cài khóa chống trẻ em trên bệ ngồi toilet nếu bạn có trẻ nhỏ.

– Sử dụng giấy vệ sinh mỏng hơn thay vì các nhãn hiệu dày.

– Sử dụng ít giấy vệ sinh hơn bất cứ khi nào có thể.

– Xả hai lần nếu cần.

– Không vứt các vật dụng như sản phẩm vệ sinh phụ nữ, khăn lau trẻ em, khăn lau mặt hoặc khăn giấy vào nhà vệ sinh

– Dạy trẻ mới biết đi và trẻ em những gì có thể và không thể xả xuống bồn cầu. Trẻ nhỏ thường thích nghịch bồn cầu bằng cách xả nước vào đồ chơi và các đồ vật khác. 

Khi xảy ra sự cố và bạn không tự tin để thực hiện những các mà chúng tôi tư vấn trên đây, ngay lập tức hãy liên hệ đến công ty dịch vụ vệ sinh uy tín, chuyên nghiệp để được xử lý vấn đề và trải nghiệm dịch vụ chất lượng. Và đó cũng là lý do mà bạn không nên bỏ qua công ty Hưng Phát của chúng tôi.

Sửa chữa các vấn đề khi bị rơi khăn vào bồn cầu ?

Một trong những vấn đề khó chịu nhất mà gia chủ có thể gặp phải là bồn cầu bị tắc và trường hợp chúng tôi muốn nhắc đến trong bài viết này là tắc nghẹt bởi chiếc khăn . Mặc dù chúng có vẻ không phải là vấn đề lớn nhưng các vụ tắc tái diễn dường như không có lý do.

May mắn thay, các chuyên gia về hệ thống, thiết bị bồn cầu tại Hưng Phát luôn sẵn sàng loại bỏ nhanh chóng và hiệu quả mọi tắc nghẽn cứng đầu, đồng thời có thể sửa chữa và khôi phục nhà vệ sinh của bạn trở lại hoạt động hoàn hảo.

Một nhà vệ sinh bị tắc không có chuyên gia sửa chữa được đào tạo và giàu kinh nghiệm như tại công ty Hưng Phát sẽ không chắc chắn được vấn đề của bạn được giải quyết hiệu quả. Đừng để trường hợp khẩn cấp bồn cầu bị tắc làm mất công sức trong ngày của bạn, hãy gọi ngay đến cho Hưng Phát và nhận sửa bồn cầu bị tắc nhanh chóng và đáng tin cậy từ các chuyên gia của chúng tôi. Từ những tắc nghẽn nhỏ đến những sửa chữa lớn, chúng tôi có thể đáp ứng tốt nhất và tất cả nhu cầu của bạn. 

Quy trình xử lý tình trạng rơi khăn vào bồn cầu tại Hưng Phát

– Bước 1

Khách hàng khi gặp phải sự cố về tắc nghẽn bồn cầu, hãy gọi cho Hưng Phát chúng tôi để được tư vấn chi tiết, qua đó khách hàng có thể nắm bắt vấn đề một cách tốt hơn.

– Bước 2

Công ty sẽ của nhân viên kỹ thuật đến ngay địa chỉ của khách hàng và thực hiện các bước kiểm tra, khảo sát nguyên nhân. Sau đó dựa trên nguyên nhân thực tế để đề xuất phương án giải quyết phù hợp và báo giá. 

– Bước 3

Tiến hành thi công dịch vụ thông tắc bồn cầu quận 2 nếu quý khách đồng ý. Chúng tôi sẽ sử dụng những thiết bị máy móc công nghệ cao cùng với các phương án khoa học để đảm bảo vấn đề được xử lý hoàn hảo ngay lần đầu. Trong quá trình thực hiện, bạn hoàn toàn được giám sát công việc để đảm bảo yên tâm. 

– Bước 4

Công ty bàn giao công trình để quý khách đánh giá, nghiệm thu.

– Bước 5

Khách hàng thực hiện thanh toán và công ty sẽ cung cấp phiếu bảo hành dịch vụ miễn phí dài hạn sau khi kết thúc. Trong suốt thời hạn bảo hành, nếu có bất cứ sự cố nào xảy ra với bồn cầu của bạn, hãy liên hệ nhanh chóng cho chúng tôi để được bảo trì và sửa chữa miễn phí.

Bảng giá xử lý tình trạng khăn rơi vào bồn cầu tại Hưng Phát

Mức giá xử lý tình trạng rơi khăn vào bồn cầu không cụ thể, vì có nhiều nguyên nhân dẫn đến vấn đề này. Với một nguyên nhân tùy mức độ đơng giản đến phức tạp sẽ có các phương án giải quyết khác nhau, do đó mức giá cũng không giống nhau.

Dưới đây là bảng giá khi xử lý khăn rơi vào bồn cầu mà Hưng Phát gửi đến để quý khách cùng dễ dàng tham khảo:

+ Thông bồn cầu totlet là:  450.000vnd – 550.000vnd / 1Lần

+ Dùng máy hơi thông giá là: 400.000vnd / 1Lần

+ Dùng máy lò xo cỡ nhỏ là: 300.000vnd/ 1Mét

+ Dùng máy lò xo cỡ lớn là 400.000vnd /1Mét

+ Thông tắc bồn cầu giá rẻ bằng máy nén khí chi phí: 450.000VNĐ/ 1lần

+ Đơn giá thông bồn cầu ngồi xổm đơn giá: 150.000 VNĐ/ mét dây

Đây là mức giá chỉ mang tính chất tham khảo, mức giá chính sẽ được thông báo chi tiết sau khi kiểm tra nguyên nhân sự cố và trước khi thi công. Đặc biệt trong quá trình thực hiện có hư hỏng hay nứt bể chỗ nào, công ty Hưng Phát sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm đền bù và giải quyết gọn gàng.

Ngoài ra, sau khi hoàn thành dịch vụ, công ty sẽ tặng cho tất cả khách hàng một phiếu bảo hành miễn phí kèm theo. Bạn không vần phải bỏ ra một đồng nào trong quá trình bảo hành này.

Vì sao khi rơi khăn vào bồn cầu bạn nên gọi điện cho Hưng Phát

Khi bạn chọn làm việc với Hưng Phát đối với dịch vụ sửa chữa bồn cầu của mình, bạn có thể được hưởng những lợi ích mà chúng tôi mang lại như sau:

– Đảm bảo dịch vụ thông tắc chất lượng cao, hiệu quả và chuyên nghiệp.

– Đảm bảo 100% sự hài lòng bởi các kỹ thuật viên của chúng tôi luôn vượt qua sự mong đợi của bạn để cung cấp cho bạn dịch vụ đặc biệt.

–  Luôn có mặt đúng giờ và kịp thời chỉ sau 15 – 20 phút tiếp nhận cuộc gọi. 

– Định giá rõ ràng, trước khi bắt đầu công việc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một báo giá rõ ràng và ngắn gọn để đảm bảo rằng bạn không bị bất ngờ trước hóa đơn cuối cùng.

– Tôn trọng tài sản của bạn bằng cách đảm bảo sự an toàn cho nó khi thi công và trả lại nguyên vẹn sau thi công. 

Và những hướng dẫn về việc rơi khăn vào bồn cầu có sao không và hướng xử lý tốt cho các khách hàng đang gặp phải tình trạng. Vui lòng liên hệ ngay cho công ty Hưng Phát để được hướng dẫn thêm.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0902421209