Thông bồn rửa mặt quận 2 Hưng Phát giá rẻ 66k BH 20 tháng

Thông bồn rửa mặt có rất nhiều phương pháp từ việc sử dụng các dụng cụ đơn giản cho đến các loại máy chuyên dụng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các phương pháp xử lý bằng vật dụng trong ngôi nhà của bạn.

Thông bồn rửa mặt bằng các vật dụng dễ kiếm tại nhà

Thông bồn rửa mặt tại nhà có nhiều phương pháp khác nhau, chúng tôi đã chọn lọc cho bạn 10 phương pháp dễ áp dụng, hiệu quả ít tiêu tốn nhiều thời gian, công sức, chi phí.

Thông bồn rửa mặt bằng các vật dụng dễ kiếm tại nhà
Thông bồn rửa mặt bằng các vật dụng dễ kiếm tại nhà

Thông tắc bồn rửa mặt bằng nước nóng

Đây có thể nói là cách thông tắc bồn rửa mặt được nhiều người sử dụng nhất vì sự tiện dụng mà không tốn chi phí nào. Từng bước làm như sau:

 • Bước 1: đun sôi một ấm nước, lượng nước không cần quá nhiều nhưng cũng không quá ít. Hãy ước lượng sao cho vừa đủ với bồn rửa mặt nhà bạn.
 • Bước 2: khi nước vừa sôi, hãy cho ngay đường cống thoát nước. Nhiệt độ cao sẽ nhanh chóng làm tan chảy chất thải gây nghẹt. Hãy chờ đợi 30p để đường công được thông hoàn toàn.
 • Bước 3: trong khi chờ đợi bạn hãy chuẩn bị một ấm nước sôi khác.
 • Bước 4: kiểm tra lại bằng cách xả vòi nước thường, nếu nước vẫn chưa thoát hoặc vẫn còn thoát chậm thì hãy đổ ấm nước sôi bạn vừa chuẩn bị vào.
 • Bởi vì cách này chỉ hữu hiệu với chất thải mềm cho nên trong trường hợp phương pháp này không giải quyết được vấn đề của bạn, hãy tham khảo hướng giải quyết khác dưới đây.

Thông tắc bồn rửa mặt bằng nước rửa chén

Thông bồn rửa mặt bằng nước rửa chén là một trong những phương pháp thông dụng khác. Phương pháp này hoạt động dựa trên việc lợi dụng tính năng đánh bay dầu mỡ và tạo độ trơn trượt của nước rửa chén đẩy trôi chất thải gây nghẽn. Hãy làm theo các bước như sau:

 • Bước 1: chuẩn bị một ít  nước rửa chén. Trừ khi bạn là một người sống độc thân, không biết nấu ăn và thường ăn ngoài thì nó chắc chắn luôn nằm ở trong căn bếp nhà bạn.
 • Bước 2: cho nước rửa chén vào đường cống và cho thêm ít nước vào, nếu là nước nóng thì càng tốt.
 • Bước 3: hãy đợi 30 phút đến 1 tiếng xem thông chưa.

Cũng như phương pháp trên, cách này phù những chất thải có cấu trúc mềm, dễ rửa trôi.

Thông tắc bồn rửa mặt bằng móc quần áo

Móc quần áo, một dụng cụ phổ biến khác dùng thông tắc bồn rửa mặt hộ gia đình. Dù cho là sống độc thân thì bạn cũng sẽ có ít nhất vài cái thôi. Hãy lựa chọn một cái móc cũ hoặc bỏ đi và thực hiện theo hướng dẫn sau.

 • Bước 1: chuẩn bị một chiếc móc áo cũ hoặc bỏ đi và dễ bẻ. Nếu móc áo quá cứng thì nên dùng kìm để bẻ nhé.
 • Bước 2: hãy duỗi thẳng chiếc móc áo ra và duỗi một đầu thành hình móc câu.
 • Bước 3: luồn chiếc móc theo đường ống cho đến khi chạm vào chất thải gây tắc nghẽn.
 • Bước 4: nhẹ nhàng móc vật cản ra. Hãy khéo léo và đừng dùng quá nhiều sức, tránh cho việc đẩy chúng vào sâu thêm.
 • Bước 5: sau mỗi lần móc hãy xả nước để kiểm tra kết quả. Lặp lại vài lần cho đến khi thông hoàn toàn.

Phương pháp thông nghẹt bồn rửa mặt này mang lại hiệu quả cao khi chất thải gây nghẽn là tóc.

Thông tắc bồn rửa mặt bằng ống hút

Hãy tìm một chiếc ống hút cứng cáp một chút, đừng sử dụng ống hút quá mềm, chúng dễ gãy và không mang lại nhiều hiệu quả cho việc thông tắc.

Đầu tiên, hãy dùng chiếc kéo cắt dọc chiếc ống hút. Sau đó hãy luồn ống hút vào đường ống và xoay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược lại. Hãy làm cho đến khi loại được hoàn toàn chất thải và thông cống.

Thông tắc bồn rửa mặt bằng baking soda và giấm

Baking soda là chất hóa học có khả năng phân hủy các chất thải. Chúng có nhiều cách gọi như muối có ga, muối nở,… Bạn có thể đến siêu thị mua nếu chưa có.

 • Trước khi thực hiện hãy chuẩn bị các vật dụng sau:
 • Baking Soda (1 hộp)
 • Giấm
 • Một ít nước nóng (có càng tốt, không có cũng không sao)
 • Găng tay cao su (Cái này giúp bạn hạn chế tiếp xúc với các chất hóa học, bảo vệ sức khỏe cho bạn)

Thông bồn rửa mặt theo các bước:

 • Bước 1: cho baking soda vào lỗ thoát nước của bồn rửa mặt.
 • Bước 2: cho giấm vào từ từ. Hãy kết hợp với tỷ lệ 1:1, 1 thìa baking soda tương ứng với 1 thìa giấm. Khi ấy, phản ứng hóa học của hai chất này tạo nên hiện tượng sủi bọt.
 • Bước 3: hãy đợi trong 30p và cho nước nóng vào bên trong. Nước nóng có tác dụng thúc đẩy phản ứng nhanh hơn.
 • Bước 4: xả nước lại để kiểm tra kết quả. Hãy thực hiện lại các bước trên nếu chưa thông. Bạn có thể tăng khối lượng các chất theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Thông bồn rửa mặt bằng baking soda hữu hiệu với chất thải hữu cơ. Không có nhiều tác dụng với chất thải vô cơ.

Thông tắc bồn rửa mặt bằng cocacola

Đối với những người thường hay vệ sinh nhà bếp sẽ biết đến phương pháp này. Trong các thành phần của cocacola có chứa tính axit giúp đánh bay vết bẩn, chất cặn bã. Cho nên ta sẽ lợi dụng đặc tính này của coca để loại bỏ vật cản gây tắc nghẽn.

Trước khi thông bồn rửa mặt, hãy múc hết nước trong bồn ra. Sau đó cho một lượng coca vừa đủ vào trong ống và đợi khoảng 30 phút để nó làm việc sau đó xả nước kiểm tra kết quả.

Bạn nên để qua đêm nếu có thể, khả năng tẩy rửa của coca không mạnh bằng baking soda và giấm. Chúng cần nhiều thời gian hơn để cho kết quả tốt nhất.

Thông tắc bồn rửa mặt bằng vật dụng xương cá

Vật dụng xương cá là loại dụng cụ được thiết kế để lấy các vật gây tắc trong ống ra. Chúng có hình dạng như chiếc xương cá và được làm từ nhựa dẻo hoặc nhựa cứng.

Khi thực hiện, bạn có thể kết hợp với phương pháp nước sôi ở trên làm mềm chất thải, thuận tiện cho việc lấy ra hơn.

Tiến hành theo các bước sau để thông bồn rửa mặt:

 • Bước 1: đổ nước sôi vào trước 30 phút làm mềm chất thải
 • Bước 2: cho thanh xương cá vào đường ống xoay liên tục và móc xung quanh để loại bỏ mảng bám và móc vật nghẽn ra.
 • Bước 3: rút ra và loại bỏ chất thải bám trên thanh xương cá trước khi tiếp tục móc.
 • Bước 4: lặp lại các bước trên liên tục cho đến khi đường ống thông hoàn toàn.
 • Tương tự như thông bồn rửa mặt bằng móc áo. Bạn sẽ dễ dàng lấy vật nghẽn như tóc ra nhanh chóng.

Thông tắc bồn rửa mặt bằng pittong

Pittong là dụng cụ phổ biến trong việc thông nghẹt. Các trường hợp nghẹt từ mức độ nhẹ cho đến vừa bạn đều có thể sử dụng pittong bởi hiệu quả mang lại vô cùng cao. Nếu không có bạn hãy mua chúng tại siêu thị gần nhà hay cửa hàng dụng cụ vệ sinh đều có bán.

Tiến hành theo các bước sau để thông bồn rửa mặt hiệu quả:

 • Bước 1: cho nước đầy vào đường ống.
 • Bước 2: cho pittong vào miệng ống và ấn nhiều lần
 • Bước 3: xem nước trong ống đã rút hết chưa. Nếu chưa hãy lặp lại các bước trên cho đến khi thành công.

Nguyên lý hoạt động ở đây là khi bạn ấn lên xuống sẽ tạo áp lực giúp nước kéo đẩy các vật cản làm cho chúng lỏng ra và bị đẩy trôi đi.

Cách này hữu hiệu với đối với chất thải hữu cơ và cả vật cứng.

Thông tắc bồn rửa mặt bằng muối ăn

Muối ăn có khả năng ăn mòn chất thải. Để thực hiện phương pháp này bạn hãy làm theo bước sau:

 • Bước 1: cho 1 chén muối ăn vào
 • Bước 2: đổ vào 1 ít nước sôi để tăng hiệu quả
 • Bước 3: cứ cách 10 phút hãy đổ thêm ít nước sôi vào. Sau khoảng 4 lần thực hiện thì bạn sẽ thấy hiệu quả.

Phương án thông bồn rửa mặt với muối ăn chỉ thích hợp với trường hợp tắc nhẹ, nước thoát chậm. Đây là phương pháp tiện dụng khi nguyên liệu dễ chuẩn bị nhưng mất công và thời gian.

Thông tắc bồn rửa mặt bằng máy hút bụi

Máy hút bụi thông bồn rửa mặt bạn nên chọn loại có công suất cao để tối ưu hiệu quả. Hãy chuẩn bị thêm một số giẻ lau cũ để bịt miệng ống và thực hiện theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: hút hết nước trong ống ra ngoài.
 • Bước 2: cho ống hút vào trong miệng ống thoát và lấy giẻ lau bịt kín lại. Hãy chắc chắn rằng là không còn bất kỳ lỗ nào cho không khí thoát ra.
 • Bước 3: bật công tắc và hút đến khi nào đường ống thông. Hãy cố gắng đưa ống hút vào sâu nhất có thể và điều chỉnh lực hút vừa đủ để bạn có thể kiểm soát nhé.

Phương pháp này giúp kéo các vật cản cứng đầu ra ngoài nhanh chóng. Trường hợp tắc nhẹ, tắc gần miệng ống, tắc vừa, tắc bởi vật cứng đều mang lại hiệu quả tốt.

Thông bồn rửa mặt với dịch vụ ngoài chuyên nghiệp

Thông bồn rửa mặt bằng cách thuê ngoài, đây là lựa chọn duy nhất nếu bạn không thể tự xử lý bằng các cách ở trên. Như đã đề cập, các phương pháp ở trên chỉ phù hợp với những vấn đề nghẹt từ nhẹ đến vừa. Sẽ có những trường hợp kẹt sâu, nghẽn nặng.

Thông bồn rửa mặt với dịch vụ ngoài chuyên nghiệp
Thông bồn rửa mặt với dịch vụ ngoài chuyên nghiệp

Lúc này, tìm kiếm sự giúp đỡ từ đơn vị bên ngoài là lựa chọn phù hợp để tiết kiệm về thời gian và chi phí. Bởi vì họ có trang thiết bị cần thiết xử lý còn bạn thì không.

Do đó, hãy để việc khó cho chuyên gia họ giải quyết. Đừng lãng phí thời gian và tiền bạc trong những vấn đề như thông tắc bồn rửa mặt này.

Thông bồn rửa mặt chọn công ty nào để giải quyết

Thông bồn rửa mặt hiện được nhiều công ty trên thị trường cung cấp dịch vụ. Chỉ cần tìm kiếm đơn giản với google là đã hàng chục kết quả rồi.

Tuy nhiên, có rất nhiều công ty lừa đảo trên thị trường hiện nay, thay vì tập trung vào lợi ích khách hàng, họ tập trung vào mục tiêu lợi nhuận và cung cấp những dịch vụ kém chất lượng.

Trong thị trường hiện nay, công ty Hưng Phát được biết đến là một công ty với hơn chục năm kinh nghiệm trong ngành và đạt được nhiều giải thưởng về chất lượng. Trở thành sự lựa chọn hàng đầu khi họ gặp phải vấn đề cần thông bồn rửa mặt.

Hãy để chúng tôi trở thành ưu tiên cho giải pháp thông tắc bồn rửa mặt cho bạn.

Thông bồn rửa mặt của Hưng Phát có những thế mạnh nào

Công ty Hưng Phát vinh dự được vinh danh là một trong những công ty môi trường uy tín. Chúng tôi tự tin đáp ứng tất cả tiêu chí để trở thành sự lựa chọn tốt nhất của bạn trong việc thông tắc bồn rửa mặt.

Hơn 10 năm xử lý hàng ngàn trường hợp thông bồn rửa mặt từ các độ khó khác nhau.

Thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài để xử lý trường hợp nghẽn nặng của khách hàng một cách nhanh nhất, hiệu quả cao nhất.

Nhân viên được đào tạo về chuyên môn và năng lực chăm sóc khách hàng thường xuyên. Công ty Hưng Phát luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng, đó như là một sự công nhận, khẳng định mạnh mẽ cho chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình xử lý chuyên nghiệp được cải tiến liên tục nhiều năm. Sự hài lòng, tin tưởng mà Hưng Phát nhận được khách hàng không chỉ là về chất lượng giải pháp và chăm sóc khách hàng mà còn đến từ sự nhanh chóng xử lý vấn đề mà khách hàng gặp. Khi bạn gọi, Hưng Phát sẽ có mặt.

Chi phí dịch vụ rẻ nhưng đảm bảo về chất lượng. Để có thể làm được điều này, chúng tôi đã mất hơn 10 năm để nâng cấp và tối ưu quy trình nhằm giảm đi chi phí không cần thiết nhằm mang lại cho khách hàng mức giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất. Hãy gọi vào điện thoại để Hưng Phát chúng tôi thông tắc bồn rửa mặt giúp bạn.

Thông bồn rửa mặt với quy trình chuyên nghiệp của Hưng Phát

Quy trình chúng tôi hướng tới một mục tiêu duy nhất đó là làm sao để Hưng Phát có thể có mặt nhanh nhất khi bạn cần chúng tôi. Do đó, chúng tôi đã cải tiến nhiều lần trong hơn 10 năm qua và cho ra quy trình như sau:

Thông bồn rửa mặt với quy trình chuyên nghiệp của Hưng Phát
Thông bồn rửa mặt với quy trình chuyên nghiệp của Hưng Phát
 • Bước 1: gọi ngay đến tổng đài, nhân viên sẽ tiếp nhận vấn đề của khách hàng và lên ngay lịch hẹn.
 • Bước 2: có mặt theo đúng thời gian và địa điểm đã hẹn. Xác minh vấn đề nhanh chóng và cung cấp phương án giải quyết kèm mức giá đã được niêm yết.
 • Bước 3: khi khách hàng đã đồng ý với mức giá và phương án đưa ra. Nhân viên sẽ bắt tay vào xử lý ngay.
 • Bước 4: khách hàng sẽ được kiểm tra kết quả dưới sự hỗ trợ của nhân viên.
 • Bước 5: khi đã hài lòng với kết quả, khách hàng sẽ thanh toán theo giá cả đã thỏa thuận và chúng tôi đồng thời cũng sẽ cung cấp hóa đơn cho bạn. Đó cũng là phiếu bảo hành. Sau đó nếu phát sinh vấn đề, chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ giải quyết cho bạn.

Thông bồn rửa mặt được Hưng Phát xử lý bao nhiêu tiền

Thông bồn rửa mặt là dịch vụ được Hưng Phát cung cấp với giá: 50.000đ – 300.000đ.

Sự dao động về giá phụ thuộc vào tình trạng tắc nghẽn. Khi yêu cầu về kỹ thuật, trang thiết bị, độ khó xử lý càng tăng thì giá cũng sẽ tăng theo.

Hiện Công ty Hưng Phát đang có chương trình ưu đãi giảm 20% cho tất cả khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bạn hãy gọi ngay chúng tôi có mặt 24/7 hỗ trợ tư vấn cho bạn.

Thông bồn rửa mặt Hưng Phát giải quyết ở khu vực nào

Thông bồn rửa mặt được công ty Hưng Phát giải quyết tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cung cấp giải pháp giải quyết thông tắc bồn rửa mặt cho các trường học, nhà hàng, khách sạn, chung cư, nhà máy, xí nghiệp,…

Công ty Hưng Phát thông tắc bồn rửa mặt cho các khách sạn tại Hồ Chí Minh như Nhật Minh Anh Hotel, Sunrise Central Hotel, Silverland Yen Hotel, Amura Hotel, Gia Vien Hotel, 24h Saigon Hotel,…

Công ty Hưng Phát thông tắc bồn rửa mặt cho các trường học tại Hồ Chí Minh như trường tiểu học Trần Bình Trọng, hệ thống trường Việt Mỹ,…

Bồn rửa mặt bị tắc thường xuyên nguyên nhân do đâu

Bồn rửa mặt bị tắc thường xuyên bởi rác thải bị ứ đọng trong quá trình chúng ta sử dụng như tóc, bột xà phòng, bùn đất,…

Nguyên nhân khác là do người lắp đặt đã lắp đặt sai cách khiến cho việc thoát nước thải trở nên khó khăn, không thoát được. Từ đó, tích lũy dần theo thời gian dẫn đến bị nghẹt.

Hệ thống xuống cấp cũng là một lý do dẫn đến việc tắc ống thoát nước. Tùy trường hợp này hiếm khi xảy ra nhưng do quá trình sử dụng lâu ngày các chất tẩy rửa khiến cho bộ phận thoát nước gặp vấn đề, làm cho bồn rửa bị tắc nghẽn.

Khi bồn nước nhà bạn có hiện tượng như thoát nước chậm, không thoát hay khi thoát có sủi bọt thì có nghĩa là đã đến lúc thông bồn rửa mặt rồi.

Có thể bạn sẽ thắc mắc vì sao bồn rửa mặt lại có thể bị tắc bởi những thứ nhỏ như tóc hay bột xà phòng. Bởi vì lỗ thoát của chúng được thiết kế nhỏ để cho các vật dụng như nhẫn hay dây chuyền khi không may rớt vào không bị đẩy trôi đi xa và dễ lấy lại.

Vì vậy, dù chỉ là tích tụ một chút tóc thôi cũng đủ khiến cho tốc độ thoát nước bị giảm đi nhiều rồi. Nếu gặp trường hợp bạn có thể gọi đến công ty để chúng tôi có thể giúp đỡ bạn.

Bồn rửa mặt bị tắc không giải quyết sớm sẽ như thế nào

Bồn rửa mặt bị tắc không sớm giải quyết sẽ ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt thường ngày của gia đình bạn cũng như là tiêu tồn nhiều hơn các khoản chi phí khắc phục và sửa chữa.

Hàng ngày, hoạt động như đánh răng, rửa mặt, vệ sinh cá nhân của chúng ta luôn diễn ra xung quanh cái bồn này. Nếu như chúng ta không nhanh chóng giải quyết thì sẽ khiến chúng ta mất nhiều thời gian hơn cho việc vệ sinh cá nhân.

Đặc biệt là nếu tính thêm những thân trong gia đình thì sẽ tăng thời gian chuẩn bị trước khi đi làm lên đáng kể, điều này có thể làm bạn trễ làm và con bạn trễ học. Đi trễ ảnh hưởng không nhỏ đến thành tích đâu.

Bên cạnh đó, lâu ngày các vết bẩn sẽ tích tụ càng nhiều hơn, khi ấy việc xử lý nghẹt sẽ mất nhiều thời gian hơn, phải chi phí nhiều hơn để giải quyết. Do đó, hãy thông bồn rửa mặt càng sớm càng tốt.

Thông bồn rửa mặt tại nhà cần lưu ý gì để hiệu quả cao

Thông bồn rửa mặt tại nhà bạn cần lưu ý các điều như sau:

 • Đeo khẩu trang và mang găng tay cao su: điều này rất cần thiết để bảo vệ bạn khỏi hóa chất gây hại, hay các rủi ro như phỏng nước sôi,…
 • Đừng gấp gáp mà hãy kiên nhẫn: nhiều người thường sốt ruột và không thể chờ đợi đến khi giải pháp phát huy tác dụng mà họ đã xả nước kiểm tra xem thông tắc chưa. Điều này rất mất thời gian để làm lại từ đầu. Do đó, bạn hãy làm điều gì đó khác trong lúc chờ đợi.
 • Không nên mua thiết bị máy móc chuyên dụng: có rất nhiều bài viết giới thiệu cho bạn loại máy để thông tắc bồn rửa mặt. Tuy nhiên, bạn không bị kẹt nặng thường xuyên đến mức phải mua các loại máy chuyên dụng đắt tiền như vậy. Hãy thuê ngoài nếu trường hợp bạn gặp quá khó.

Thông bồn rửa mặt là việc mà ai trong chúng ta cũng nên học để có thể nhanh chóng giải quyết khi gặp vấn đề vì nó xảy ra khá phổ biến. Hy vọng bài viết đã cung cấp đủ thông tin để giúp bạn giải quyết vấn đề. Nếu cần tư vấn, bạn hãy gọi vào hotline. Chúng tôi luôn ở bên bạn 24/7.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0902421209