Thông bồn cầu bằng chai nhựa nhanh và hiệu quả bất ngờ

Thông bồn cầu bằng chai nhựa được không? và cách thông bồn cầu bằng chai nhựa như thế nào hiệu quả tốt nhất. Mời các bạn tham khảo bài viết sau:

Thông bồn cầu bằng chai nhựa như thế nào

Thông bồn cầu bằng chai nhựa nghe có vẻ như chuyện cười phải không các bạn. Nhựng đây là mẹo mà thợ lâu năm trong nghề đã làm và xử lý thành công. Chỉ với 1 chai nhựa và 1 đoạn ống nước thôi đã xử lý việc thông bồn cầu nhà bạn. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách thông bồn cầu bằng chai nhựa

thông bồn cầu bằng chai nhựa

Cách thông bồn cầu bằng chai nhựa

Trước hết các bạn tìm 1 chai nhựa có đường kính bằng lỗ thoát của bồn cầu và 1 đoạn ống nước đường kính 32 mm dài khoảng 1.2m. Sau đó cắt khoảng 1/3 chai nhựa tính từ đáy chai và bỏ đi. Ta lấy 2/3 chai nhựa phẩn có miệng chai nha các bạn.

Tiếp đó dùng lửa hơ phần đầu ống nước để gắn vào miệng chai nhưa. Sau khi đã gắn xong thì chúng ta được cây thụt đẩy bồn cầu rồi nhé.

THAM KHẢO VIDEO CÁCH THÔNG BỒN CẦU BẰNG NƯỚC RỬA CHÉN

Với cách thông bồn cầu bằng chai nhựa này thực hiện cũng đơn giản thôi. Các bạn cho miệng chai nhựa vào lỗ bồn cầu bị nghẹt và thụt đẩy. Phần đầu trên ống nước các bạn nhớ bịt lại nhé. Các bạn thụt đẩy liên tục khoảng 10-15 phút thì bỏ phần đầu trên của ống nước ta.

Khi các bạn bỏ tay bịt đầu trên ống nước ta thì nhìn xuống bồn cầu sẽ thấy điều bất ngờ. Nước trong bồn cầu đã thông hết nghẹt. Với cách đơi giản này ở nhà bạn cũng có thể tự tạo cho mình cây thụt thông bồn cầu bằng chai nhựa phải không nào.

Qua bài viết Thông bồn cầu bằng chai nhựa nhanh và hiệu quả bất ngờ bạn đã tham khảo ở trên mà vẫn chưa xử lý được tình trạng nghẹt bồn cầu nhà mình thì liên hệ với chúng tôi để xử lý nhé!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0902421209