Thông bồn cầu bằng nước rửa chén bằng 3 cách hiệu quả

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén có được không, cách xử lý bồn cầu nghẹt bằng nước rửa chén thế nào hiệu quả thì bạn hãy tham khảo trong bài viết để tìm được cách xử lý tốt nhất.

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén được không ?

Nước rửa chén dùng để làm sạch chén bát hằng ngày. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách thông bồn cầu bằng nước rửa chén vô cùng hiệu quả. Với cách này một số bạn đọc sẽ nghi ngờ và đặt ra một câu hỏi rằng không biết nước rửa chén có thông bồn cầu được không. Sau đây sẽ giải đáp câu hỏi của bạn và hướng dẫn các bạn từng bước thông bồn cầu bằng nước rửa chén

3 Cách thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn 3 cách thông bôn cầu bằng nước rửa chén

1. Thông bồn cầu bằng nước rửa chén kết hợp với nước nóng

Bạn muốn sử dụng nước rửa chén để thông bồn cầu? Trước hết Bạn chuẩn 1 chai nước rửa chén và 1 ấm nước nóng. Sau đó chúng ta tiến hành làm như sau:

Mở nắp bồn cầu ra, tay cầm lấy chai nước rửa chén mở nắp ra và cho nước rửa chén vào bồn cầu. Cho hết chai nước rửa chén vào bồn cầu luôn nha các bạn. Sau khi đã cho hết phần chai nước rửa chén vào bồn cầu rồi tiếp đến bạn lấy ấm nước nóng đã đung sôi vừa rồi vào bồn cầu luôn.

Lưu ý là chúng ta không đổ trực tiếp nước nóng vào thành bồn cầu vì đổ nước nóng vào thành bồn cầu sẽ làm bong tróc lớp men bồn cầu. Chúng ta nên đổ vào giữa bồn cầu chỗ có ít nước đọng lại đó.

Nước rửa chén là chất nhờn dễ bôi trơn thành ống, nước nóng đổ từ trên xuống sẽ tạo một áp lực đẩy vật cản phía trước đi. Kết hợp nước rửa chén và nước nóng lại tạo nên phương pháp thông bồn cầu bằng nước rửa chén hiệu quả.

2. Thông bồn cầu bằng nước rửa chén kết hợp chanh

Ngoài việc thông bồn cầu bằng nước rửa chén với nước nước thì chúng ra có thể kết hợp với nước cốt chanh để tăng thêm tính hiệu quả. Cách làm được thực hiện như sau:

  • Trước hết bạn chuẩn bị 5-6 quả chanh vắt lấy nước cốt chanh.
  • Trộn hỗn hợp nước cốt chanh với nước rửa chén lại.
  • Tiếp đó cho hỗn hợp này vào bồn cầu
  • Đổ nước nóng vào bồn cầu để tạo áp lực đẩy hỗn hợp nước cốt chanh và nước rửa chén vào bên trong để thông vật cản

Sau khi đã làm xong bạn chờ khoảng 60 sẽ thấy kết quả thật bất ngờ

THAM KHẢO VIDEO CÁCH THÔNG BỒN CẦU BẰNG NƯỚC RỬA CHÉN

3. Thông bồn cầu bằng nước rửa chén kết hợp với Coca

Thêm 1 cách nữa để thông bồn cầu bằng nước rửa chén đó là kết hợp với nước Coca cola, nếu không có Coca thì các bạn có thể dùng nước giải khát Pepsi thay thế cũng được. Chúng tôi sẽ giới thiệu cách làm này như sau

– Chuẩn bị 1 chai nước rửa chén

– Chuẩn bị 1 chai coca cola

– Cho nước rửa chén vào bồn cầu sau đó đổ tiếp Coca vào. Để tạo áp lực đẩy nước rửa chén và coca thì các bạn đổ nước nóng vào bồn cầu nhé. Với cách làm này thì các bạn chờ khoảng 60 phút sẽ có tác dụng.

Lưu ý: xin nhắc lại với những cách thì thì khi đổ nước nóng vào bồn cầu phải cẩn thận nhé các bạn thứ nhất tránh đổ trực tiếp vào thành bồn cầu làm bong lớp men tráng bồn cầu thứ 2 là phải cẩn thận để tránh bị bỏng nha các Bạn.

Với cách thông bồn cầu bằng nước rửa chén thì chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn 3 cách dùng nước rửa chén để thông bồn cầu rồi nhé. Hi vọng qua bài viết này các bạn tham khảo và ứng dụng vào việc thông tắc bồn cầu nhà mình mõi khi gặp sự cố cần phải thông tắc.

Cách làm này được sử dụng trong trường hợp bồn cầu bị tắc do vật cản. Với những trường hợp bị đầy thì không sử dụng cách này được. Nếu cần tư vấn bồn cầu bị tăc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Qua bài viết thông bồn cầu bằng nước rửa chén bằng 3 cách hiệu quả bạn đã tham khảo ở trên mà vẫn chưa xử lý được tình trạng nghẹt bồn cầu nhà mình thì liên hệ với chúng tôi để xử lý nhé!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0902421209