Thông bồn cầu Phường Cát Lái giá bao nhiêu?

Thông bồn cầu phường Cát Lái như thế nào và dịch vụ có đảm bảo không thì bạn hãy tham khảo trong bài viết để chi tiết cũng như để công ty tư vấn rõ bằng cách liên hệ chi tiết cho chúng tôi.

Công ty thông tắc bồn cầu tại phường Cát Lái uy tín

Công ty Hưng Phát hiện nay có nhiều chi nhánh trên cả nước. Công ty luôn cung cấp các ưu đãi riêng nhằm thu hút khách hàng. Trong nhiều năm hoạt động, công ty đã được nhiều khách hàng tin dùng sử dụng dịch vụ mỗi khi gặp vấn đề về bồn cầu, hầm cầu, hệ thống xử lý chất thải…

Với mục đích đem đến khách hàng môi trường xanh, không khí trong lành, Công ty TNHH cung cấp vệ sinh môi trường Việt Tiến luôn cung cấp các giải pháp xanh để xử lý tình trạng tắc bồn cầu của gia đình bạn.

Bằng việc luôn nâng cao tay nghề nhân viên, đổi mới trang thiết bị, Công ty luôn đi đầu trong cải tiến công nghệ nhằm phục vụ khách hàng tối đa. Công ty thường xuyên có các đợt kiểm tra máy móc, trang thiết bị để tu sửa, bảo dưỡng, thay mới để đạt hiệu quả cao trong thi công.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ cũng được chú trọng nhằm đem đến sự an tâm với các chính sách như cam kết chất lượng, cam kết về thời gian sử dụng… Nếu xảy ra sai sót, công ty hoàn toàn chịu trách nhiệm đền bù thiệt hại, bồi thường.

Công ty cũng niêm yết bảng giá dịch vụ rõ ràng để đem tới khách hàng dịch vụ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp, uy tín nhất. Nắm bắt được tâm lý chung của khách hàng là mong muốn sử dụng dịch vụ tốt, giá rẻ nên công ty đã đưa ra mức giá ưu đãi nhất đem đến khách hàng.

Sau khi khắc phục bồn cầu bị tắc, nhân viên công ty sẽ đưa ra những lời khuyên để khắc phục nguyên nhân gây tắc bồn cầu như chọn các loại giấy dễ phân huỷ, tránh các loại vật cứng rơi vào bồn cầu và thường xuyên kiểm tra thời gian hút hầm cầu.

Thông bồn cầu phường Cát Lái bao nhiêu tiền ?

Thông bồn cầu phường Cát Lái bao nhiêu tiền, dịch vụ giá bao nhiêu thì chúng tôi tổng hợp chi tiết sau đây.

+ Thông bồn cầu toilet là: 450.000vnd – 550.000vnd / 1Lần

+ Dùng máy hơi thông giá là: 400.000vnd / 1Lần

+ Dùng máy lò xo cỡ nhỏ là: 300.000vnd/ 1Mét

+ Dùng máy lò xo cỡ lớn là 400.000vnd /1Mét

+ Thông tắc bồn cầu giá rẻ bằng máy nén khí chi phí: 450.000VNĐ/ 1lần

+ Đơn giá thông bồn cầu ngồi xổm đơn giá: 150.000 VNĐ/ mét dây

+ Báo giá thông tắc bồn cầu Hà Nội chi phí từ 350.000VNĐ đến 500.000VNĐ/ lần thông tùy độ khó

Hình thức hút hầm cầu theo khối cho gia đình, nhà trọ, dân cư

Những loại rác gây tắc bồn cầu

Các loại rác khó phân huỷ dưới đây sẽ khiến ống cống bị nghẹt, đầy hầm cầu nên bạn cần chú ý không được đưa các chất này vào bồn cầu.

– Bã trà, bã cà phê

Hầu như thói quen đổ bã trà, bã cà phê vào bồn vệ sinh của mỗi người nhưng thực chất đây là hành động trực tiếp gây ra tắc bồn cầu. Bã trà có tính dai, khó phân huỷ, kích thước nhỏ nên rất dễ bám lâu vào các kẽ ống. Bã trà, bã cà phê tích tụ lâu ngày dẫn đến tắc ống xả thải.

– Các loại bông, băng y tế cá nhân

Băng y tế cá nhân và bông chứa các sợi vải và nhựa y tế nên khó hoà tan trong nước nên cần rất nhiều thời gian để phân huỷ. Không những vậy, nó cũng rất dễ vướng vào thành ống ảnh hưởng đến sự lưu thông dòng chảy.

– Thức ăn thừa

Các thức ăn thừa như mì, cơm, phở… thường có tính giãn nở. Nếu bạn đổ một lượng nhỏ thức ăn thì không ảnh hưởng gì đến bồn cầu nhưng nếu đây là thói quen hoặc bạn đổ với một lượng lớn thì các thức ăn này sẽ tích tụ dần trong ống làm tắc đường xả thải từ bồn cầu xuống hầm.

– Dầu, mỡ, chất béo

Dầu mỡ chứa lượng lớn mỡ động vật, thực vật với cấu tạo chất hoá học hữu cơ bền vững, khó phân huỷ. Đặc biệt, sau khi dùng xong, những hợp chất dầu mỡ, chất báo đã biến đổi thành phần hoá học và dễ dàng vón cục, bám dính mạnh. Vì thế, các chất này sẽ làm hỏng đường ống nhà bạn gây ra tắc bồn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.969.857