Thông bồn cầu Quảng Ngãi miễn phí dịch vụ lần 2 giá rẻ

Thông bồn cầu Quảng Ngãi có rất nhiều cách để có thể khắc phục khi bồn cầu nhà bạn đã bị nghẹt. Tùy vào mức độ nghẹt và vật gây nghẹt sẽ có những cách khác nhau để có thể xử lý vấn đề một cách dễ dàng. Hãy tham khảo những cách dưới đây được công ty Hưng Phát tổng hợp lại để có thể giúp bạn đọc xử lý bồn cầu bị nghẹt tại nhà.

Thông bồn cầu Quảng Ngãi bằng những cách nào?

Thông tắc bồn cầu Quảng Ngãi bằng thụt cao su.

Thụt cao su là một trong những công cụ cần phải có trong mỗi nhà vệ sinh vì tính tiện lợi của nó, cách dùng lại đơn giản sử dụng được nhiều lần, ít tốn kém chi phí. Cách dùng thụt thông bồn cầu như sau:

Bước 1: Dùng phần nắp chụp cao su ấn sát vào lỗ thoát của bồn cầu, hoặc cũng có thể thay thụt cao su nếu nhà bạn có ống bơm hơi thông bồn cầu. Cả hai đều có cách làm và công dụng tương tự nhau.

Bước 2: Xả nước cho ngập hết phần bồn cầu, giữ cho phần cao su càng sát với bồn cầu càng có hiệu quả cao.

Bước 3: Thụt lên xuống phần gậy để tạo ra lực đẩy hết chất thải, vật gây nghẹt trôi qua khỏi bồn cầu.

Bước 4: Nên lặp lại các bước trên ít nhất 2 lần để có thể đẩy hết vật gây nghẹt trôi qua bồn cầu.

Bước 5: Xả nước và kiểm tra lại xem bồn cầu đã thông chưa.

Cách làm này có công dụng đối với tình trạng nghẹt bồn cầu do chất thải, nghẹt giấy, bồn cầu bị nghẹt do tất, khăng gây ra. Những vật mềm dễ bị đẩy trôi đi sử dụng phương pháp này có hiệu quả rất tốt.

Thông tắc bồn cầu Quảng Ngãi bằng móc phơi đồ.

Dùng móc phơi đồ lâu ngày bị hư hỏng cũng có thể thông tắc được bồn cầu một cách hiệu quả. Cách dùng móc phơi đồ thông tắc bồn cầu như sau:

Bước 1: Duỗi thẳng phần móc thành một sợi kẽm dài.

Bước 2: Uốn cong một đầu thành móc nếu muốn kéo vật gây nghẹt lên như bàn chải, chai, lọ những vật làm từ nhựa vô tình rơi  xuống bồn cầu. Nếu muốn thông bồn cầu bằng những vật mềm gây nghẹt nên buộc vải thật chặt quanh phần đầu sợi kẽm.

Bước 3: Dùng một đầu cho vào lỗ thông bồn cầu để đẩy hết chất thải trôi qua vị trí nghẹt hoặc móc vật nhựa cứng gây tắc nghẽn lên.

Bước 4: Nên lặp lại thao tác để xử lý hết rác thải dưới đường thoát của bồn cầu.

Bước 5: Xả nước để kiểm tra xem thử bồn cầu đã được thông chưa.

Cách làm này hiệu quả trong mọi trường hợp bồn cầu bị nghẹt bởi vật mềm hoặc vật cứng. Nếu nhà bạn có dây kẽm có thể tận dụng để đảm bảo độ dài sợi dây khi bồn cầu bị nghẹt sâu vào bên trong.

Thông tắc bồn cầu Quảng Ngãi bằng dây lò xo.

Bạn có thể sử dụng dây lò xo chuyên dụng cho thợ thông bồn cầu một cách dễ dàng. Có thể tìm mua những sợi dây lò xo này ở các trang thương mại điện tử. Cách làm như sau:

Bước 1: Dùng một đầu sợi dây lò xo cho vào sâu bên trong bồn cầu.

Bước 2: Dùng đoạn tay cầm còn lại xoay theo chiều kim đồng hồ giúp sợi dây xuyên qua lớp rác thải gây nghẹt.

Bước 3: Kết hợp vừa xoay sợi dây vừa rút lên xuống để có thể thông bồn cầu, giúp rác thải bám vào sợi dây nhờ cấu trúc đặc biệt của lò xo.

Bước 4: Xả nước kiểm tra lại bồn cầu đã thông chưa. Nếu vẫn còn rút nước yếu hãy thực hiện lại các bước trên để đảm bảo bồn cầu hết rác thải.

Dây lò xo có thể dễ dàng thông tắc bồn cầu bị nghẹt bởi chất thải, giấy vệ sinh, những rác thải mềm như tóc, khăn, tất.

Thông cầu nghẹt Quảng Ngãi bằng băng keo.

Băng keo có thể dùng để thông bồn cầu bằng cách tạo ra áp lực để đẩy mạnh khiến chất thải giấy vệ sinh gây nghẹt trôi qua bồn cầu rất dễ dàng. Cách làm đơn giản như sau:

Bước 1: Dùng khăn khô lau thật sạch bề mặt của bồn cầu giúp băng keo được bám dính tốt hơn khi tiếp xúc với bề mặt.

Bước 2: Dán băng keo trên bề mặt bồn cầu sao cho thật kín tránh để thoát khí sẽ không có hiệu quả. Nên chọn loại băng keo khổ lớn để có thể tiết kiệm thời gian.

Bước 3: Bấm nút xả nước, nước từ bồn cầu được xả ra đẩy mạnh tạo áp lực làm căng lớp băng keo lên. Dùng tay ấn thật mạnh lớp băng keo làm tăng áp lực nước rút từ bồn cầu giúp thông tắc bồn cầu hiệu quả.

Bước 4: Tháo lớp băng keo xả nước và kiểm tra xem bồn cầu đã thông chưa.

Cách làm này có hiệu quả cao đối với những trường hợp bị nghẹt nhẹ, bồn cầu bị nghẹt do giấy vệ sinh, chất thải,…

Thông tắc bồn cầu Quảng Ngãi bằng bột axit.

Bột axit có khả năng phân hủy mạnh bởi hàm lượng H2SO4 cao làm phân hủy các chất thải hữu cơ hiệu quả. Trên thị trường có rất nhiều loại bột axit thông bồn cầu khác nhau, tùy vào nhu cầu mà bạn có thể mua các loại như Tracatu, ecosock, ecoclean, microphot, hando, sumo,….Cách sử dụng đơn giản như sau.

Bước 1: Đổ 100g bột axit vào bồn cầu tùy vào tình trạng nghẹt nhẹ hay nặng mà bạn có thể dùng nhiều hơn.

Bước 2: Đổ nước vừa đủ để bột axit trôi xuống tiếp xúc với chất thải để phân hủy.

Bước 3: Đợt một khoảng thời gian ít nhất 5 tiếng, tốt hơn nếu để qua đêm.

Bước 4: Xả hoặc dội nước thật mạnh sẽ đẩy trôi hết vật cản tạo sự thông thoáng cho bồn cầu.

Cách làm này không có hiệu quả khi bồn cầu bị nghẹt bởi vật cứng làm từ nhựa hoặc các vật làm từ vải như quần áo, khăn, tất,…

Thông cầu nghẹt Quảng Ngãi bằng hỗn hợp baking.

Hỗn hợp baking và nước cốt chanh có hàm lượng axit cao, cách làm rất đơn giản bằng cách trộn bột baking và nước cốt chanh theo tỉ lệ 2:1 sau đó đổ xuống bồn cầu. Dùng một lượng nước vừa đủ để làm trôi bột xuống tiếp xúc với vật gây nghẹt. Sau đó đợi một khoảng thời gian càng dài càng tốt xả nước để làm sạch và kiểm tra bồn cầu đã được thông chưa.

Hỗn hợp này được làm tự nhiên và không có chứa chất hóa học vì vậy chỉ nên dùng khi bồn cầu bị nghẹt nhẹ.

Thông bồn cầu Quảng Ngãi giá cả bao nhiêu?

Dịch vụ thông bồn cầu Quảng Ngãi có giá thành rất đa dạng tùy theo loại dịch vụ và quá trình làm việc sẽ có giá khác nhau. Để tham khảo giá cả công ty thông bồn cầu Hưng Phát xin cung cấp giá tham khảo để khách hàng có thể xem qua.

Thông bồn cầu bị nghẹt nhẹ đơn giản giá từ 350.00đ đến 400.000đ

Thông bồn cầu bằng lò xo nhỏ giá từ 200.000đ/ mét.

Thông bồn cầu bằng lò xo lớn giá từ 230.000đ/mét.

Thay phao, sửa chữa bồn cầu chảy nước chậm giá từ 80.000đ đến 120.000đ.

Thay bồn cầu, tháo bồn cầu để xử lý giá từ 350.000đ đến 400.000đ tùy vào loại bồn cầu của khách hàng.

Thông bồn cầu Quảng Ngãi công ty nào uy tín?

Công ty thông bồn cầu Quảng Ngãi uy tín phải có giấy phép kinh doanh và giấy phép vận chuyển, xử lý chất thải.

Phải có thông tin công ty, tên và địa chỉ liên hệ rõ ràng minh bạch.

Có trang web công ty được đăng tải nội dung về dịch vụ đa dạng và chi tiết.

Nên sử dụng những dịch vụ có uy tín, có chi nhánh trên toàn quốc, những dịch vụ phát triển lâu dài.

Thông bồn cầu Quảng Ngãi bằng dịch vụ nào?

Nếu bạn đã thử những cách trên mà không đạt kết quả tốt hoặc không đủ tự tin, không biết cách xử lý, công ty thông bồn cầu Quảng Ngãi Hưng Phát có thể giúp bạn xử lý vấn đề một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Hiện nay công ty Hưng Phát đã có chi nhánh tại Quảng Ngãi ban có thể liên hệ theo thông tin bên dưới để có thể được Hưng Phát tư vấn và xử lý bồn cầu một cách nhanh nhất.

Với đội ngũ nhân công có kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc bồn cầu, sử dụng máy móc hiện đại phục vụ cho quá trình làm việc. Công ty thông bồn cầu Quảng Ngãi Hưng Phát cam kết có thể xử lý mọi vấn đề liên quan tới bồn cầu mà không phải đục phá, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Để được Hưng Phát tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

CHI NHÁNH THÔNG BỒN CẦU QUẢNG NGÃI HƯNG PHÁT

Địa chỉ: 10 Ngô Quyền, Trần Hưng Đạo, Quảng Ngãi, Việt Nam

Hotline: 0902421209

Thông bồn cầu Quảng Ngãi ở những khu vực nào:

Thông bồn cầu Quảng Ngãi tại trường học: Trường Tiểu Học Số 1 Trương Quang Trọng, Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn Tại Quảng Ngãi, Trường Tiểu học số 2 Trương Quang Trọng, Trường Đại Học Công Nghiệp Thành Phố Hồ Chí Minh -Phân hiệu Quảng Ngãi, Trường Quốc tế IEC Quảng Ngãi, Trường Tiểu Học Trần Phú, Thành phố Giáo dục Quốc tế…

Thông bồn cầu Quảng Ngãi tại bệnh viện: Bệnh viện Đa Khoa Thành Phố Quảng Ngãi, Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi, Khoa Sản Bệnh Viện Đa Khoa Phúc Hưng Quảng Ngãi, Bệnh Viện Lao & Bệnh Phổi Tỉnh Quảng Ngãi, Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Tỉnh Quảng Ngãi, , Bệnh Viện Tâm Thần Tỉnh Quảng Ngãi, Trung Tâm Phong – Da Liễu Tỉnh Quảng Ngãi…

Thông bồn cầu Quảng Ngãi tại chung cư:, Khu Dân Cư Lộc Phát 3, Khu dân cư Sơn Tịnh Quảng Ngãi, Khu dân cư Đông Phương, Khu Dân Cư 577, Khu đô thị Phú Mỹ Quảng Ngãi, Khu đô thị VSIP Quảng Ngãi, Khu dân cư Phú Gia – Nghĩa Dõng…

Thông bồn cầu Quảng Ngãi tại nhà hàng: Quán Nhậu Bình Dân Hùng Mập, Nhà Hàng Đồng Viên, Nhà Hàng Hải Sản Quảng Ngãi, Sam Garden – Nhà hàng ngon Quảng Ngãi, Nhà Hàng Tuấn Mập Sài Gòn, Nhà hàng Hải Sản 79…

Thông bồn cầu Quảng Ngãi tại khách sạn: Khách sạn Gia Thành Đạt, Central Hotel, Khách sạn Ngọc Hương, Khách sạn Cẩm Thành, Khách Sạn Châu Ngọc Viên, Thien An Riverside Hotel, Khách sạn Sông Trà, Thanh Lich Guesthouse, Suối nước nóng Nghĩa Thuận,….

Thông bồn cầu Quảng Ngãi tại các đường: Lê Trung Định, Phan Bội Châu, Hai Bà Trưng, Nguyễn Chí Thanh, Tô Hiến Thành , Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hùng Vương, Nguyễn Vịnh, Lê Đại Hành….

Thông bồn cầu Quảng Ngãi những lưu ý cần biết

Thông cầu nghẹt Quảng Ngãi nguyên nhân gây tắc.

Có nhiều nguyên nhân làm nghẹt bồn cầu, xuất phát từ ý thức, sự chủ quan của mọi người.

Trong quá trình làm việc nguyên nhân chủ yếu gây nghẹt bồn cầu là do giấy vệ sinh gây ra. Việc sử dụng giấy vệ sinh quá nhiều sẽ dẫn đến việc dội nước khó trôi hết làm tắc nghẽn ở phần bên trong của bồn cầu. Tốt nhất không nên vứt giấy vệ sinh vào bồn cầu.

Vô tình rơi các vật dễ gây nghẹt vào bồn cầu như quần lót, khăn, tất, bàn chải… những vật này rơi vào bồn cầu sẽ gây nghẹt rất nặng.

Hầm cầu sử dụng lâu năm không được nạo vét cũng sẽ có hiện tượng dội nước không trôi hoặc nước rút chậm gây nghẹt bồn cầu vì vậy nếu rơi vào trường hợp này nên sử dụng các dịch vụ xử lý hầm cầu để được giúp đỡ nhanh nhất.

Thông cầu nghẹt Quảng Ngãi nên lưu ý gì?

Khi tiến hành thông bồn cầu Quảng Ngãi nên chú ý phải có găng tay cao su và khẩu trang để tránh tiếp xúc trực tiếp với bồn cầu và chất thải gây mất vệ sinh.

Khi tiến hành thông bồn cầu nên mở các cửa thông gió để mùi hôi thoát ra tránh gây ám mùi vào phòng và nhà cửa.

Khi sử dụng xong các công cụ, dụng cụ thông bồn cầu nên vệ sinh thật kỹ lại trước khi cất để đảm bảo độ bền và tránh rỉ sét.

Sử dụng các loại bột axit nên cẩn thận chú ý không được để dính rơi vào tay rất dễ gây tổn thương da và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Bảo quản bột axit ở những nơi khô ráo và tránh xa tầm tay trẻ em, khi sử dụng một số loại bột axit sẽ có mùi nồng nên tránh hít phải mùi này.

Thông cầu nghẹt Quảng Ngãi thói quen nào nên có?

Những thói quen nên có để tránh làm nghẹt bồn cầu trong quá trình sử dụng:

Trong nhà vệ sinh phải có thùng rác để vứt giấy vệ sinh, những bao bì, túi nilon, vỏ chai đã hết hạn sử dụng,…

Khi sử dụng xong bồn cầu nên có thói quen đậy nắp để tránh rơi những vật dụng cá nhân vào.

Không nên treo, gác quần áo lên trên bồn nước của bồn cầu vì có thể dễ dàng rơi vào bồn cầu và gây nghẹt.

Nên vệ sinh bồn cầu định kỳ vào cuối tuần để kiểm tra và đảm bảo vệ sinh cho bồn cầu.

Thông bồn cầu Quảng Ngãi có dễ làm không?

Thông bồn cầu Quảng Ngãi rất dễ làm, tùy vào mức độ và sử dụng những cách được chúng tôi thống kê ở trên để có thể dễ dàng xử lý. Nên xác định trước bồn cầu nhà bạn đang bị nghẹt là do đâu để có thể sử dụng những cách thông bồn cầu phù hợp nhất.

Không nên dùng nước hoặc những cách không hợp lý để thông tắc bồn cầu vì có thể làm cho bồn cầu của bạn nghẹt nặng hơn làm tốn kém nhiều chi phí khi sử dụng dịch vụ.

Và bài viết tư vấn các hướng dẫn khi chọn dịch vụ ” Thông Bồn Cầu Quảng Ngãi ” cũng như mọi thắc mắc liên quan. Hãy liên hệ ngay nếu cần sự hỗ trợ bạn nhé.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0902421209