Thông cống nghẹt Quảng Ngãi bảo hành 15 tháng giảm 49%

Thông cống nghẹt Quảng Ngãi bạn có thể hoàn toàn làm tại nhà một cách dễ dàng. Trong quá trình làm việc công nhân của công ty Hưng Phát đã tổng hợp được những cách có thể giúp bạn xử lý được đường cống nhanh và dễ làm. Hãy tham khảo bài viết để có thể xử lý sự cố ngay tại nhà.

Thông cống nghẹt Quảng Ngãi bằng những cách nào?

Thông cống nghẹt Quảng Ngãi bằng dây lò xo.

Dây lò xo là thiết bị giúp thông cống nghẹt tốt cách sử dụng lại đơn giản lại mang đến hiệu quả cao. Bạn có thể tìm mua dụng cụ này ở các cửa hàng đồ gia dụng hoặc trên các trang thương mại điện tử. Cách sử dụng dây lò xo như sau:

Bước 1: Mở nắp và lấy phần lọc rác của đường cống đã bị nghẹt lên.

Bước 2: Dùng một đầu dây lò xo cho vào bên trong, thả dây lò xo xuống chạm tới vị trí bị nghẹt.

Bước 3: Quay tay cầm ở đầu dây còn lại của lò xo để dây có thể xuyên qua lớp chất thải, tiếp tục cho thêm dây xuống sâu hơn vào lỗ cống.

Bước 4: Xoay dây lò xo từ 1 đến 2 phút để rác thải và những cặn bã bám vào dây. Sau đó kéo sợi dây lên để vệ sinh và loại bỏ rác thải.

Bước 5: Xả nước và dùng chất tẩy rửa vệ sinh lại đường cống để loại bỏ mùi hôi và vi khuẩn.

Thông cống nghẹt Quảng Ngãi bằng thụt cao su.

Thụt cao su cũng có tác dụng tốt khi dùng để thông cầu cống nghẹt Quảng Ngãi. Tác dụng của thụt cao su nhằm đẩy hết cặn bã, đồ ăn thừa, tóc, trôi qua khỏi vị trí nghẹt, cách sử dụng như sau:

Bước 1: Dùng phần nắp chụp cao su đưa vào lỗ thoát bồn cầu, giữ cho nắp chụp cao su càng sát vào lỗ bồn cầu càng tốt.

Bước 2: Tiếng hành thông bồn cầu bằng cách di chuyển lên xuống thụt cao su. Hơi và áp lực được tạo ra đẩy các rác thải gây nghẹt qua đường cống.

Bước 3: Xả nước và vệ sinh lại xem đường cống đã thông chưa, kết hợp với chất tẩy rửa để khử mùi hôi.

Thông cống nghẹt Quảng Ngãi bằng gậy và móc sắt.

Cách làm này vừa có hiệu quả lại giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí. Cách làm như sau:

Bước 1: Cần chuẩn bị một đoạn cây dài nhỏ đủ để đưa vào lỗ cống, kẽm và dây buộc.

Bước 2: Uốn cong sợi kẽm thành hình móc sau đó buộc móc vào đoạn cây thật chặt.

Bước 3: Cho đoạn cây đã buộc móc vào sâu đường cống, móc hết chất thải gây nghẹt lên.

Bước 4: Sau khi đã lấy hết rác thải gây nghẹt lên tiếng hành xả nước để thông bồn cầu và dùng chất tẩy rửa để khử mùi.

Thông cống nghẹt Quảng Ngãi bằng bột axit.

Bột axit là một sản phẩm mang tính tiện lợi cao, cách sử dụng dễ dàng mà hiệu quả lại lớn. Có nhiều loại bột axit trên thị trường mang lại hiệu quả lớn như bôt axit Tracatu, sumo, hando, amiphot,…chỉ với một lượng nhỏ bôt axit đã có thể thông cống một cách dễ dàng mà không tốn nhiều công sức:

Bước 1: Dùng một lượng khoảng 100g đổ trực tiếp vào đường cống.

Bước 2: Dùng 500ml nước đổ thêm vào giúp bột axit phát huy tác dụng.

Bước 3: Đợi ít nhất một khoảng thời gian 5 tiếng để bột axit rửa trôi hết các chất thải hữu cơ dưới đường cống.

Bước 4: Dội nước mạnh đẩy hết rác thải đã phân hủy đi.

Bột axit ngoài có công  dụng thông tắc bồn cầu còn có khả năng loại bỏ mùi hôi, tiêu diệt vi khuẩn làm sạch đường cống.

Thông cống nghẹt Quảng Ngãi bằng nước thông cống.

Nước thông cống cũng có công dụng giống bột axit nhưng tồn tại dưới dạng lỏng. Cách dùng chỉ cần đổ trực tiếp vào bồn cầu

Thông cống nghẹt Quảng Ngãi bằng baking soda.

Trộn hỗn hợp baking soda và nước cốt chanh lại với nhau theo tỉ lệ 1:2. Sau đó đổ trực tiếp xuống bồn cầu. Hỗn hợp sẽ ăn mòn các rác thải hữu cơ làm thông đường cống. Nên chờ trong một khoảng thời gian ít nhất 5 tiếng, sau đó dùng nước nóng đổ xuống đường cống để rửa trôi các rác thải hữu cơ gây nghẹt. Vừa làm sạch đường cống lại khử mùi hôi rất hiệu quả.

Thông cống nghẹt Quảng Ngãi bằng viên thông cống.

Viên thông cống cũng có công dụng như bột axit và nước thông bồn câu. Chỉ cần dùng một viên cho thẳng xuống đường cống, sau đó đổ khoảng 500ml để viên thông cống tan ra làm phân hủy các chất thải hữu cơ dưới đường cống. Chờ trong thời gian ít nhất 5 tiếng để có thể rửa trôi hết các chất thải hữu cơ.

Thông cống nghẹt Quảng Ngãi bằng nước ngọt có ga.

Nước ngọt có ga có thể mua pepsi hoặc coca đổ khoảng 1.5 lít xuống đường cống. Sau một khoảng thời gian 3 tiếng dùng nước sôi để đổ trực tiếp vào đường cống đẩy và rửa trôi hết rác thải, khử mùi và tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh.

Thông cống nghẹt Quảng Ngãi bằng đá lạnh.

Bạn có thể tận dụng đá lạnh để có thể thông tắc đường cống một cách dễ dàng. Dùng một lượng lớn đá lạnh đổ trực tiếp xuống đường cống. Nên cho càng nhiều đá càng tốt, đá lạnh giúp các rác thải co lại, đá càng nhiều sẽ càng nặng làm trôi các các rác thải hữu cơ xuống tạo sự thông thoáng cho đường cống. Sau khoảng thời gian 2 tiếng, dùng nước và chất tẩy rửa để vệ sinh lại đường cống.

Thông cống nghẹt Quảng Ngãi bảng giá dịch vụ.

Hưng Phát xin cung cấp giá thông cống nghẹt tham khảo để khách hàng có thể biết được mức giá trung bình trên thị trường để có thể đưa ra những lựa chọn dịch vụ tốt nhất:

  • Dịch vụ thông cống nghẹt đơn giả giá từ 200.000đ đến 350.000đ.
  • Sử dụng lò xo nhỏ thông cống nghẹt giá từ 120.000đ/mét tới.
  • Sử dụng lò xo lớn thông cống nghẹt giá từ 150.000đ/mét tới.
  • Thông cống nghẹt bằng máy bơm hơi giá từ 300.000đ/lần

Bảng giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo Hotline để được nhân viên công ty tư vấn và báo giá chi tiết và rõ ràng nhất.

Thông cống nghẹt Quảng Ngãi dịch vụ nào tốt?

Nếu bạn rơi vào tình trạng nghẹt bồn cầu nhưng vẫn chưa tìm được dịch vụ nào xử lý tốt thì hãy tham khảo dịch vụ của công ty Hưng Phát. Chi nhánh thông cống nghẹt Quảng Ngãi Hưng Phát hiện đã có chi nhánh tại Quảng Ngãi chỉ trong vòng 20 phút sẽ có mặt tại nơi để có thể hỗ trợ bạn xử lý đường cống nghẹt một cách dễ dàng nhất.

Mọi công việc của Hưng Phát đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong xử lý các vấn đề về bồn cầu, đường cống, hố ga, xử lý mùi hôi,…kết hợp mới máy móc hiện đại, luôn đạt được những kết quả cao nhất.

Thông cống nghẹt Quảng Ngãi ở những khu vực nào

Thông cống nghẹt Quảng Ngãi tại trường học: Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn Tại Quảng Ngãi, Thành phố Giáo dục Quốc tế, Trường Tiểu Học Số 1 Trương Quang Trọng, Trường Tiểu học số 2 Trương Quang Trọng, Trường Quốc tế IEC Quảng Ngãi, Trường Đại Học Công Nghiệp Thành Phố Hồ Chí Minh – – Phân hiệu Quảng Ngãi, Trường Tiểu Học Trần Phú,

Thông cống nghẹt Quảng Ngãi tại bệnh viện: Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi, Bệnh viện Đa Khoa Thành Phố Quảng Ngãi, Khoa Sản Bệnh Viện Đa Khoa Phúc Hưng Quảng Ngãi, Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Tỉnh Quảng Ngãi, Bệnh Viện Lao & Bệnh Phổi Tỉnh Quảng Ngãi, Trung Tâm Phong – Da Liễu Tỉnh Quảng Ngãi, Bệnh Viện Tâm Thần Tỉnh Quảng Ngãi

Thông cống nghẹt Quảng Ngãi tại chung cư: Khu đô thị VSIP Quảng Ngãi, Khu dân cư Đông Phương, Khu Dân Cư Lộc Phát 3, Khu dân cư Sơn Tịnh Quảng Ngãi, Khu Dân Cư 577, Khu dân cư Phú Gia – Nghĩa Dõng, Khu đô thị Phú Mỹ Quảng Ngãi,…

Thông cống nghẹt Quảng Ngãi tại nhà hàng: Nhà Hàng Đồng Viên, Quán Nhậu Bình Dân Hùng Mập, Nhà hàng Hải Sản 79, Nhà Hàng Tuấn Mập Sài Gòn, Nhà Hàng Hải Sản Quảng Ngãi, Sam Garden – Nhà hàng ngon Quảng Ngãi,…

Thông cống nghẹt Quảng Ngãi tại khách sạn: Central Hotel, Khách sạn Ngọc Hương, Khách sạn Gia Thành Đạt, Khách sạn Cẩm Thành, Thien An Riverside Hotel, Khách Sạn Châu Ngọc Viên, Khách sạn Sông Trà, Suối nước nóng Nghĩa Thuận, Thanh Lich Guesthouse,….

Thông cống nghẹt Quảng Ngãi tại các đường: Phan Bội Châu, Lê Trung Định, Hai Bà Trưng, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Chí Thanh, Tô Hiến Thành, Nguyễn Vịnh, Hùng Vương, Lê Đại Hành.

Thông cống nghẹt Quảng Ngãi cách chọn công ty tốt?

Để tránh sử dụng những dịch vụ không rõ nguồn gốc và không đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả nên để ý những yếu tố sau khi chọn công ty.

Nên chọn công ty có thương hiệu, phát triển lâu đời, có nhiều chi nhánh trên cả nước.

Công ty phải có thông tin cụ thể và rõ ràng về địa chỉ tên công ty.

Có trang web đa dạng nội dung về dịch vụ, thường xuyên được cập nhật thông tin liên tục.

Công ty phải có giấy phép kinh doanh và được phép xử lý chuyên chở rác thải.

Thông cống nghẹt Quảng Ngãi lưu ý nên biết.

Trong quá trình sử dụng đường cống, không nên đổ đồ ăn thừa, dầu mỡ xuống đường cống, tạo điều kiện cho rác thải trong quá trình sinh hoạt tích tụ và gây nghẹt.

Đường cống nên có tấm nhựa lọc rác để hạn chế rác nhỏ trôi xuống đường cống.

Thường xuyên dùng những sản phẩm thông nghẹt, bột axit để tẩy đi lớp dầu mỡ lớp rong rêu trên đường ống, loại bỏ mùi hôi và vi khuẩn.

Không nên vứt giấy, nhựa, vỏ bao bì xuống đường cống sẽ gây nghẹt rất nặng.

Thông cống nghẹt Quảng Ngãi dấu hiệu của cống nghẹt.

Nên xử lý đường cống bị nghẹt sớm trước khi rác thải quá nhiều không thể xử lý tại nhà gây tốn kém chi phí khi dùng dịch vụ.

Đường cống có mùi hôi thối bất thường bạn nên kiểm tra thử bằng cách rọi đèn vào bên trong xem có nhiều rác thải bị nghẹt hay không để xử lý.

Nước sinh hoạt rút rất chậm và từ từ chứng tỏ đường cống nhà bạn có khả năng nghẹt rất cao cần được xử lý ngay.

Thông cống nghẹt Quảng Ngãi nguyên nhân tắc nghẽn.

Dầu mỡ chính là nguyên nhân gián tiếp nhưng là nguyên nhân chính gây là nghẹt đường cống. Khi dầu mỡ từ quá trình nấu nước được đổ thẳng xuống đường cống lâu ngày sẽ làm thành cống xuất hiện lớp bám dính, tạo điều kiện cho các rác thải nhỏ rơi xuống làm nghẹt đường cống.

Đồ ăn thừa trong quá trình rửa chén làm nghẹt đường ống. Đổ đồ ăn thừa trực tiếp xuồng đường cống là thói quen của nhiều hộ gia đình, xương động vật, rác thải từ đồ ăn bám dính vào đường cống sẽ làm cho đường cống bị nghẹt, lâu ngày còn xuất hiện mùi hôi khó chịu.

Các hố ga trong thời gian dài không được nạo vét, vào trời mưa sẽ gây hiện tượng trào nước vào bên trong nhà làm đẩy rác thải lên ngược đường cống gây ra nghẹt nặng

Thông cống nghẹt Quảng Ngãi Hưng Phát sẵn sàng hỗ trợ các gia đình, các cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, chung cư, trường học, bệnh viện đang mắc phải tình trạng bồn cầu bị nghẹt, đường cống bị tắc, hố ga bốc mùi, bị đầy một cách nhanh chóng và sạch sẽ nhất. Để được hỗ trợ một cách nhanh nhất vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0902421209