Vật cứng rơi vào bồn cầu có tắc nghẽn và xử lý thế nào ?

CÁCH THÔNG BỒN CẦU BẰNG NƯỚC RỬA CHÉN

CÁCH THÔNG BỒN CẦU BẰNG BĂNG DÍNH

Vật cứng rơi vào bồn cầu có những ảnh hưởng thế nào và tính nghiêm trọng khi của vấn đề này…. Cùng tìm hiểu thêm những thông tin về việc vật cứng rơi vào bồn cầu và cách xử lý hiệu quả bạn nhé.

Dù là vô tình hay cố ý thì những nguyên nhân căn bản gây nên tình trạng tắc nghẽn bồn cầu cũng khiến chúng ta cảm thấy khó chịu, cảm thấy bất an và muốn tìm được những cách để khắc chế sự cố này.

Tuy nhiên muốn tìm ra được các biện pháp để xử lý tình trạng tắc nghẽn bồn cầu ta cần phải phân tích nguyên nhân dẫn đến tắc; trước hết bạn cần phải hỏi những người xung quanh trong gia đình của bạn xem có thành viên nào vô tình làm rơi một vật gì đó xuống bồn cầu hay không rồi sau đó mới tìm cách tháo gỡ.

Nếu tình trạng tắc vẫn còn đang ở mức đơn giản thì bạn có thể tự mình đưa dị vật đó ra ngoài tuy nhiên nếu tình trạng phức tạp bồn cầu bị vật cứng rơi vào mà vô tình bạn đã xả nước khiến cho tình trạng xấu đi thì bạn cần đến sự trợ giúp của các công ty xử lý chuyên nghiệp bởi nếu như trong trường hợp này bạn cứ cố gắng tìm hì hục, hí hoáy làm mà vẫn không được thì chỉ làm cho sự cố trở nên phức tạp hơn mà thôi.

Vì thế bạn và gia đình hãy tìm đến công ty thông bồn cầu Hưng Phát của chúng tôi để có thể xử lý triệt để vấn đề trên và trải nghiệm một số dịch vụ tiện ích khác do công ty cung cấp.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng vật cứng rơi vào bồn cầu

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng vật cứng rơi vào bồn cầu, có thể là do sơ ý vô tình để rơi vật cứng vào bồn cầu. Vật cứng đầu tiên mà khách hàng hay gọi điện cho chúng tôi và giãi bày đó chính là việc trẻ nhỏ do không có sự giám sát của người lớn, chúng tự mình đánh răng trong nhà vệ sinh vì tò mò mà chúng đã vứt bàn chải đánh răng của chúng vào bồn cầu; người lớn chúng ta sau đó vô tình xả nước vì thế bàn chải đánh răng trôi xuống sâu hơn đưa đến sự phức tạp hơn.

Vật cứng rơi vào bồn cầu có tắc nghẽn và xử lý thế nào ?

Có những khách hàng gọi điện cho chúng tôi đưa ra nhiều nguyên nhân cũng chủ yếu là do vô tình làm rơi vật cứng xuống bồn cầu, có thể kể đến đó là tuýp kem đánh răng mini, đồ chơi của trẻ em, lõi giấy vệ sinh. Đây là những vật cứng không thể tự phân hủy vì thế khi chúng trôi sâu bồn cầu và mắc kẹt tại đường ống sẽ làm cho bồn cầu nhà bạn bị tắc gây ảnh hưởng đến sinh hoạt và sức khỏe của cả gia đình bạn.

Thậm chí có những bạn còn vô tình làm rơi những chiếc điện thoại di động mini hay những chiếc ly nhỏ, các vật bằng sắt, thép như viên bi sắt hoặc các loại ốc vít, các loại thìa inox nhỏ khi cho trẻ em ăn vô tình chúng ta làm rơi xuống bồn cầu rồi không may xả nước đi khiến cho đồ vật ngày một trôi sâu xuống đường ống vì thế quý vị không thể tự mình xử lý gắp vật cứng đó lên được. 

Trên đây chính là những nguyên nhân cơ bản gây nên tình trạng tắc nghẽn bồn cầu gây lo lắng cho nhiều người. Nếu gặp một trong các trường hợp trên bạn hãy bình tĩnh tìm hiểu rõ nguyên nhân và đưa ra giải pháp để khắc phục, sửa chữa. Ngay sau đây chúng ta sẽ cùng đến một số cách thông dụng giúp bạn và gia đình có thể xử lý ngay tại nhà mà không cần đến sự can thiệp của nhân viên kỹ thuật tại các công ty chuyên dụng.

Vật cứng rơi vào bồn cầu nên xử lý thế nào ?

Đối với một số trường hợp bồn cầu bị tắc do các vật có khả năng phân hủy, đánh tan hoặc sử dụng các loại bột nở, dạng nước hay bột để lôi vật đó ra hoặc đẩy chúng xuống bể phốt; còn đối với trường hợp tắc rơi vật cứng vào bồn cầu vào nhưng còn ở trong tình trạng kiểm soát được, có thể dễ dàng lấy ra thì quý vị có thể sử dụng một số cách dưới đây để xử lý.

Vật cứng rơi vào bồn cầu có tắc nghẽn và xử lý thế nào ?

– Cách thứ nhất, nếu vật cứng rơi vào bồn cầu gây tắc mới rơi xuống còn ở miệng bồn cầu và chúng ta chưa xả nước cách khắc phục bằng cách quý vị đeo găng tay, bịt khẩu trang và mặc quần áo bảo hộ vào sau đó thò tay trực tiếp xuống bồn cầu và lôi nhẹ nhàng vật gây tắc ra ngoài. Vậy là bạn đã xử lý thành công sự cố tắc bồn cầu mà không cần đến sự trợ giúp của các công ty chuyên nghiệp, đó là một chiến tích mà chúng ta có thể khoe với gia đình và người thân phải không nào.

– Cách tiếp theo mà bạn và gia đình có thể thử đó là sử dụng một chiếc móc quần áo để xử lý; móc quần áo là một vật dụng vô cùng hữu ích ngoài công dụng là để treo quần áo khi phơi vào bảo quản quần áo trong tủ chúng còn là vật cứu cánh cho một số trường hợp như quý vị không may quên đồ trong phòng mà đã khóa cửa tuy nhiên cửa sổ nhà lại mở, bạn có thể duỗi chiếc móc quần áo thẳng và để một đầu uốn cong sau đó buộc vào một chiếc gậy dài đưa móc quần áo đến đồ vật và từ từ kéo ra ngoài, thật là tiện lợi phải không mọi người.

Bên cạnh công dụng trên móc quần áo còn được sử dụng để khắc phục sự cố tắc bồn cầu mà nhiều khách hàng đã sử dụng đem lại hiệu quả khá cao giúp tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn không cần phải nhờ đến sự can thiệp của các công ty.

Cách làm rất đơn giản chỉ cần duỗi chiếc móc quần áo bằng inox mềm ra sau đó uốn cong một đoạn nhỏ ở đầu chiếc móc sau đó chúng ta đi găng tay và đưa từ từ chiếc móc quần áo vào sâu bên trong bồn cầu; khi chiếc móc quần áo đã được luồn tới nơi chạm được vào vật cứng gây tắc chúng ta hãy dùng tay cảm nhận để đầu uốn cong của chiếc móc quần áo bám vào vật dụng sau đó chúng ta sẽ từ từ lôi vật đó ra, khi vật cứng được chúng ta lôi ra, bạn hãy xả nước ngay sau đó để kiểm tra xem tình trạng tắc đã được cải thiện chưa; nếu toilet trở về hoạt động bình thường vậy là bạn đã trở thành một người thợ sửa chữa bồn cầu không chuyên rồi đó.

– Ngoài hai cách trên bạn có thể dùng lò xo để xử lý lấy vật cứng trong bồn cầu ra. Đây là loại đồ dùng chuyên dụng có bán tại rất nhiều cửa hàng bạn có thể dễ dàng tìm mua tại bất cứ nơi đâu.

Cách sử dụng vô cùng dễ dàng, chúng ta đưa lò xo xuống bồn cầu sau đó lựa theo đường ống xả thải cho tới khi chạm tới vật gây tắc sau đó chúng ta nhẹ nhàng và cẩn thận điều chỉnh lò xo theo chiều kim đồng hồ sao cho lò xo bám vào dị vật đồng thời các loại rác thải khác cũng theo đó bám vào lò xo sau đó bạn từ từ kéo nhẹ nhàng dị vật ra.

Trên đây chỉ là một số cách xử lý khi mà bồn cầu nhà bạn bị tắc vật cứng trong tầm kiểm soát được, đối với những trường hợp phức tạp bạn không thể tự xử lý được thì cần phải có sự trợ giúp của các nhân viên kỹ thuật của các công ty chuyên dụng.

Hãy tìm đến công ty thông bồn cầu Hưng Phát của chúng tôi để được xử lý và cảm nhận sự chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá thành rẻ do công ty chúng tôi đem lại.

Quy trình xử lý vật cứng rơi vào bồn cầu tại Hưng Phát

– Tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng sau đó chúng tôi sẽ chấn an khách hàng và cử nhân viên đến kiểm tra xem mức độ tắc bồn cầu như thế nào, nếu xử lý được nhân viên sẽ sửa chữa ngay cho khách hàng.

– Với những trường hợp phức tạp cần có sự xuất hiện của các thiết bị chuyên dụng chúng tôi sẽ thông báo tới khách hàng, đồng thời báo giá để quý vị biết.

– Tiếp theo chúng tôi sẽ sửa chữa và viết hóa đơn thanh toán cho khách hàng, đồng thời khảo sát về sự hài lòng của khách hàng về thái độ phục vụ của nhân viên công ty, nếu khách hàng cảm thấy hài lòng đó chính là động lực để lãnh đạo, công nhân viên công ty chúng tôi cố gắng nỗ lực.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn có chế độ bảo hành sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty, thời gian trong vòng 2 năm nếu khách hàng gặp phải sự cố tương tự chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa miễn phí cho quý vị, đó chính là một ưu điểm được khách hàng đánh giá rất cao về công ty chúng tôi.

Vì sao khi xử lý vật cứng rơi vào bồn cầu bạn nên chọn công ty Hưng Phát ?

– công ty thông bồn cầu Hưng Phát chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, được người tiêu dùng hết sức tin tưởng có thể xử lý nhanh chóng các vấn đề tắc nghẽn bồn cầu do vật cứng gây nên. Khi quý vị gọi điện cho chúng tôi, dù bất kể thời gian nào chúng tôi cũng sẽ có mặt sớm nhất để kiểm định xem mức độ tắc đến đâu, nếu như mức độ tắc nhẹ chúng tôi sẽ xử lý ngay.

– Sở hữu nhiều chuyên gia đầu ngành được cử đi đào tạo tại nhiều nước trên thế giới với trình độ cao, sở hữu đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, có kiến thức vững chắc trong nhiều lĩnh vực đáp ứng nhu cầu của công việc vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn nhân lực phục vụ công việc của công ty chúng tôi.

– Ngoài ra công ty chúng tôi còn sở hữu nhiều loại máy móc thiết bị được nhập khẩu tại nhiều quốc gia có nền công nghiệp phát triển trên thế giới sẽ là một yếu tố có ý nghĩa quyết định đến thành công của những lần phục vụ khách hàng khi bạn và gia đình gặp sự cố.

– Công ty chúng tôi sửa chữa, bảo dưỡng, xây dựng mới và khắc phục sự cố với một mức giá thành khá mềm, giá cả cạnh tranh và phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Đặc biệt công ty còn có chế độ bảo hành mang lại sự hài lòng tuyệt đối với khách hàng vì thế quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi mà không cần phải lo lắng một vấn đề gì cả. 

Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. công ty thông bồn cầu Hưng Phát kính chúc quý khách hàng cùng toàn thể gia đình học tập và công tác luôn thuận lợi, sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng, chúc cuộc sống của quý vị luôn xanh, sạch, đẹp đúng với mong muốn mà công ty chúng tôi muốn đem đến cho khách hàng.

Và bài viết trên về việc vật cứng rơi vào bồn cầu và những cách xử lý hiệu quả được tổng hợp có giúp ích cho bạn trong việc xử lý vấn đề hay không. Cùng tìm hiểu thêm thông tin bằng cách liên hệ cho công ty.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0902421209