Cách xử lý bồn cầu dội nước không xuống gọi 0902421209

CÁCH THÔNG BỒN CẦU BẰNG NƯỚC RỬA CHÉN

CÁCH THÔNG BỒN CẦU BẰNG BĂNG DÍNH

Bồn cầu là một trong những trong những tài sản và là vật dụng thường xuyên được con người sử dụng, đây chính là nơi để giải quyết nhu cầu đi vệ sinh hàng ngày của các thành viên trong một gia đình hoặc một khu công cộng, một công ty, một doanh nghiệp.

Ngày nay bên cạnh các đô thị lớn thì các gia đình nhỏ ở nông thôn cũng đã bắt đầu xây dựng công trình phụ gắn liền với nhà vệ sinh tự hoại hay còn gọi là toilet. Việc sử dụng bồn cầu  thường xuyên chắc chắn ai trong chúng ta cũng gặp phải tình trạng bồn cầu dội nước không xuống.

Vậy bồn cầu dội nước không xuống phải làm sao, cách xử lý triệt để hiện tượng này như thế nào mời các bạn hãy tìm hiểu qua bài viết của công ty chúng tôi dưới đây quý vị nhé.

Nguyên nhân dẫn đến việc bồn cầu dội nước không xuống

Việc bồn cầu dội nước không xuống có thể do rất nhiều các nguyên nhân khác nhau gây nên tình trạng này, trong số đó cần kể đến như:

Việc sử dụng giấy vệ sinh quá nhiều khiến cho việc sả nước xuống nhưng không trôi do có nhiều loại giấy vệ sinh trên thị trường hiện nay kém chất lượng, giấy thường hay bị vụn gặp nước dễ vón cục lại không tan, có loại giấy thô và dai khó phân hủy gây ra tình trạng bồn cầu dội nước không xuống.

Cách xử lý bồn cầu toilet dội nước không xuống gọi 0902421209

Các loại tóc gãy bị rơi xuống lâu ngày tích tụ lại với số lượng lớn khó bị phân hủy cũng trở nên nguy hiểm cho hệ thống thoát nước của bồn cầu vì chúng rất dễ khiến cho giấy rác mắc kẹt lại cùng.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng bồn cầu dội nước không xuống, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty thông bồn cầu Hưng Phát đưa ra một số nguyên nhân cơ bản sau:

– Do bồn cầu nhà quý vị đã sử dụng lâu ngày vì thế xuất hiện nhiều mảng bám, tích tụ quanh bồn cầu và đường ống dẫn nước thải dẫn đến hiện tượng tắc bồn cầu vì thế khiến quý vị dội nước bồn cầu không trôi.

– Thói quen ngại gom rác thải, thức ăn thừa của đông đảo người dân vì thế họ đã đổ trực tiếp các loại rác này xuống bồn cầu sau nhiều ngày ùn ứ chúng sẽ gây ra hiện tượng bồn cầu dội nước không xuống vì thế chúng ta tuyệt đối không nên sử dụng các loại thức ăn thừa, tóc, băng vệ sinh, các loại giấy vệ sinh không tự tiêu hủy được như giấy a4, giấy báo, giấy vệ sinh dai, dày khó tiêu; đặc biệt là thận trọng khi giặt đồ tuyệt đối không được để các loại tất, các loại quần lót hay áo lót nhỏ của trẻ nhỏ rơi xuống bồn cầu vì nếu trường hợp đó xảy ra chắc chắn bồn cầu nhà quý vị sẽ dội nước không xuống.

– Đặc biệt khi chúng ta tắm rửa, gội đầu; tóc của cả gia đình tích tụ trên miệng cống thành những bối nhỏ nhiều khách hàng tiện tay vơ cả túm tóc bỏ xuống bồn cầu sau đó xả với nước. Bản chất của tóc là dai, rối vào quấn vào nhau sau khi được dội trôi xuống cống chúng gặp các loại mảng bám sẽ tích tụ lại ở trong đường ống kết hợp cùng các loại chất thải mà con người tạo ra, việc tích tiểu thành đại gây ra hiện tượng tắc bồn cầu và đường ống điều này sẽ trả lời cho câu hỏi tại sao lại dội nước bồn cầu không xuống.

– Một nguyên nhân tiếp theo cũng được xem là một nguyên nhân khá phổ biến gây ra hiện tượng dội nước bồn cầu không trôi đó chính là do đường ống lắp đặt chưa đạt tiêu chuẩn, chúng ta thiết kế loại đường ống có đường kính quá nhỏ không đủ điều kiện để xả thải hoặc khối lượng bể phốt quá nhỏ không đủ sức chứa chất thải. Hoặc cũng có thể là do bể phốt nhà quý vị lâu ngày không được hút dẫn đến hiện tượng trào ngược vì thế khi quý vị dội nước bồn cầu không xuống.

Đó chính là những nguyên nhân cơ bản gây nên tình trạng tắc nghẽn bồn cầu mà hầu hết các gia đình nào cũng gặp phải tuy nhiên để khắc phục những sự cố trên con người cần phải tìm hiểu một số cách thông thường để xử lý khi không tiện liên hệ với các công ty chuyên nghiệp.

Bồn cầu bị lắp sai lệch do người lắp đặt không có chuyên môn xử lý, khiến cho sau một thời gian sử dụng dẫn đến các hiện tượng mắc kẹt đường ống.

Cách xử lý bồn cầu dội nước không xuống tại nhà

Một số biện pháp và cách khắc phục hiện tượng dội nước không xuống

– Cách xử lý phổ biến nhất mà các gia đình thường truyền tai nhau mỗi khi nhà vệ sinh bị tắc đó chính là việc sử dụng một số đồ vật như móc quần áo có thể dễ dàng uốn cong, dây khoan lò xo, dựa vào áp suất của một số loại ống hút, pít tông thông hút hoặc quý vị có thể sử dụng máy hút bụi lắp vào hệ thống ống xả của bồn cầu sau đó nhấn vào nút trên máy hút bụi, chúng sẽ đạt hiệu quả cao nếu như bồn cầu nhà quý vị chỉ có một số vật gây tắc nhỏ.

Xem thêm: Cách xử lý bồn cầu rút thoát nước

Tuy nhiên khi sử dụng các loại vật dụng này chúng ta nên sử dụng một cách nhẹ nhàng, lựa theo cách đặt và thiết kế của bồn cầu để tránh gây rạn nứt bồn cầu hoặc đường ống dẫn chất thải.

– Cách xử ký tiếp theo cũng khá là phổ biến là bạn có thể sử dụng một số loại chất bột hoặc chất lỏng chuyên dụng như EcocleanTM L100-F dạng nước, EcocleanTM Clog Away dạng bột. Quý vị sử dụng các loại thuốc này bằng cách đổ trực tiếp chúng xuống bồn cầu sau đó để qua đêm và xả với nước cũng là một phương pháp mang lại hiệu quả khá cao.

– Baking Soda cũng là một loại bột được người tiêu dùng thường xuyên sử dụng để khắc phục hiện tượng bồn cầu dội nước không trôi. Đây là một loại bột chuyên dụng cho việc thông bồn cầu quận 2 chúng được bán tại nhiều nơi như siêu thị, các chợ từ thành thị đến nông thôn hoặc những người bán hàng rong đều có bán.

Khi người tiêu dùng sở hữu loại bột này cách sử dụng vô cùng đơn giản, quý vị chỉ cần cho bột vào bồn cầu và pha với một chút giấm đồng thời đổ thêm một lượng nước ấm vừa đủ vào bồn cầu sau đó để trong khoảng 30 phút rồi xả thật mạnh sẽ thu lại hiệu quả bất ngờ.

Tuy nhiên lưu ý khi sử dụng loại bột này quý vị cần phải sử dụng một lượng nước ấm vừa đủ nếu sử dụng với lượng quá nhiều hoặc quá ít đều không đem lại hiệu quả.

Ngoài ra chúng ta còn có thể sử dụng một cách đơn giản nữa đó chính là dùng băng dính bản to phủ kín miệng của bồn cầu, lưu ý không được để hở bất cứ một lổ hổng nào để không khí có thể lọt vào tạo nên áp suất nén sau đó xả nước cũng sẽ mang lại hiệu quả.

Tuy nhiên nếu làm tất cả các biện pháp như trên mà vẫn không mang lại hiệu quả thì khách hàng hãy tìm đến với công ty chúng tôi “công ty thông bồn cầu Hưng Phát” để cảm nhận sự chuyên nghiệp và nhiều dịch vụ tiện ích mà công ty chúng tôi cung cấp.

Quy trình xử lý bồn cầu dội nước không xuống tại Hưng Phát

– Khách hàng gọi điện đến công ty chúng tôi đặt vấn đề, giãi bầy về sự cố mà quý vị đang gặp phải, chúng tôi sẽ chấn an để quý khách hàng an lòng sau đó sẽ cử nhân viên đến tận nhà hỏi han, phân tích nguyên nhân dẫn đến sự cố bồn cầu dội nước không xuống.

– Tiếp theo chúng tôi sẽ cử đội thợ lành nghề, nhiều năm trong nghề, có kinh nghiệm đến nhà quý vị sửa chữa sau đó khi hoàn thành công việc sẽ báo giá, viết hóa đơn và thanh toán cho quý vị.

– Khi đến với công ty chúng tôi người tiêu dùng còn được trải nghiệm dịch vụ bảo hành tới tận 3 năm khi sửa chữa, làm mới hoặc sử dụng bất cứ một dịch vụ nào của công ty chúng tôi.

Vì sao khi bồn cầu dội nước không xuống bạn nên chọn Hưng Phát ?

– Công ty chúng tôi có giấy đăng ký kinh doanh do cơ quan có thẩm quyền cấp vì vậy quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm mức độ tin cậy và các dịch vụ chất lượng do công ty chúng tôi cung cấp.

– Ngoài đội ngũ chuyên gia được đào tạo tại nhiều quốc gia với kiến thức vững vàng công ty chúng tôi còn sở hữu hệ thống nhân viên nhiệt tình, năng động, không ngại khó, ngại khổ có thể đi vào bất cứ thời gian nào, họ được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm, thân thiện với khách hàng chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng gần xa.

– Công ty chúng tôi được trang bị hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại, được lắp ráp, nhập khẩu tại nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới với khoảng gần 50 xe bồn hút bể phốt và một số máy móc chuyên dụng khác sẽ phục vụ được nhiều khách hàng trong một ngày vì thế quý vị có thể hoàn toàn yên tâm.

– Phương châm hoạt động của công ty chúng tôi đó là “khách hàng là thượng đế, nhanh chóng, hiệu quả, giá thành phù hợp với túi tiền người tiêu dùng và vì lợi ích khách hàng” sẽ mang lại hiệu quả cao trong các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

– Khi tiếp cận với dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, sự tận tâm với công việc, luôn hoàn thành sớm nhất, tốt nhất và khắc phục được mọi sự cố mà khách hàng gặp phải đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

– Công ty chúng tôi còn có chế độ bảo hành lâu dài cho quý khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ nào đó mà quý khách hàng gặp phải trường hợp tương tự sẽ được công ty chúng tôi tiến hành sửa chữa, bảo dưỡng miễn phí mà quý vị không phải trả bất cứ một khoản phí nào.

– Khi đến với công ty Hưng Phát quý khách hàng sẽ được tiếp cận với nhiều dịch vụ tiện ích mà chắc chắn gia đình, doanh nghiệp, công ty nào cũng gặp phải ví dụ như hiện tượng tắc bồn cầu, hiện tượng tắc chậu rửa mặt, tắc chậu rửa bát, hiện tượng mùi hôi tại cống nhà vệ sinh, hiện tượng mùi hôi nhà vệ sinh, hiện tượng trào ngược vòi hoa sen, hiện tượng trào ngược bồn rửa bát…

Ngoài ra chúng tôi còn xây dựng mới, thiết kế công trình vệ sinh cho các khu công nghiệp, khu chế xuất, tư vấn thiết kế hệ thống xả thải, hệ thống ống thoát nước cho các công trình xử lý chất thải của các công ty, tập đoàn vì thế quý vị có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Chúng tôi hi vọng sẽ đem đến một cuộc sống xanh, sạch, đẹp cho mọi gia đình, mọi cơ quan trên địa bàn thành phố cũng như các tỉnh lân cận.

Một lần nữa chúng tôi xin được chân thành cảm ơn các quý khách hàng gần xa đã tin tưởng, lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi, trong quá trình thực hiện chắc chắn sẽ không thể xảy ra sơ suất, thiếu sót mong quý khách hàng thông cảm và tiếp tục đồng hành cùng công ty thông bồn cầu Hưng Phát để chúng tôi có cơ hội được phục vụ cho quý vị. Kính chúc quý khách hàng mạnh khỏe an khang, nhiều may mắn, tài lộc, gia đình hạnh phúc, vạn sự như ý.

Công ty Hưng Phát chuyên cung cấp dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng xử lý bồn cầu dội nước không xuống cho gia đình của bạn.

Và thông tin về ” Cách xử lý bồn cầu dội nước không xuống gọi 0902421209 ” sẽ giúp bạn tìm được kiến thức cần thiết cho việc này.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0902421209